Các loại tem chống giả 7 màu được sử dụng phổ biến hiện nay

Views: 485 

In tem 7 màu chống giả hiện nay đang rất phổ biến . Bởi có nhiều doanh nghiệp và công ty phát triển và muốn khẳng định sản phẩm của mình trên thị trường. chính vì vậy, mà tem 7 màu hiện nay rất phổ biến. Nó có hai hình dạng chính là tem 7 màu dạng thông thường và tem 7 màu dạng hologram chống giả. Hai loại này có hình thức bên ngoài khá giống nhau. Tuy nhiên có thể để ý một chút là bạn có thể phân biệt được sự khác nhau của 2 loại tem 7 màu này. Sau đây Tem Nhãn Thiết Mộc Lan – địa chỉ in tem 7 màu chống giả Biên Hòa sẽ mách cho bạn hiểu rõ về các loại tem 7 màu

Tem 7 màu loại thường

Các loại tem chống giả 7 màu được sử dụng phổ biến hiện nay
Tem 7 màu loại thường

Tem 7 màu dạng thường là một trong những loại tem được in bằng công nghệ thông thường như in màu, hay in offset UV.  Loại tem này có chi phí rẻ hơn so với tem 7 màu dạng 3D. Tem thường hay được thấy trên mũ bảo hiểm. Được dùng để in trên nền decan 7 màu thông thường. Sử dụng bằng công nghệ in mực UV là chủ yếu. Trên nền tem bạn  có thể nhìn thấy rõ các lớp mực in các màu khác nhau như hình ở dưới. Khi in tem nhãn loại này cũng out bản kẽm thông thường. Tem khi in được qua hệ thống dàn xấy UV để khô mực.

Tem 7 màu thường có khả năng chống giả thấp. Nên ít khi được dùng để in tem chống giả. Loại này tuy có màu sắc phản quan, tránh quét và chụp bằng máy ảnh, máy scan, tuy nhiên khả năng thiết kế bắt trước cao. Khách hàng sử dụng dòng tem 7 màu thường này chủ yếu hướng tới tính thẩm mỹ nhiều hơn tính bảo mật.

Tem 7 màu chống giả hologram

Với dạng tem 7 màu hologram 3D, 3DF là dạng tem 3D có chiều sâu. Khi in loại tem này không sử dụng mực in mà sử dụng bằng công nghệ quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt tem in.  Để nhằm mục đích tạo ra các chị tiết và hoa văn của tem. Chứ không sử dụng mực in tem chống giả như loại tem thông thường. Chính về điều này mà với loại tem này bạn sẽ  không nhìn thấy được lớp mực in của tem. Tem sau khi dán lên sản phẩm. Thì lớp hologram sẽ bám chặt vào sản phẩm và không thể bóc ra được. Thông thường loại tem hologram này được cấu tạo chính bởi 3 lớp: Lớp trên cùng là màng nilon, lóp thứ 2 là lớp decan hologram 7 màu lấp lánh . Lớp này sẽ bám chặt vào sản phẩm khi dán mà bạn không tài nào bóc ra được, lớp thứ 3 là lớp đế decan. Tem còn được tích hợp thêm với chế độ phản quang ở các góc nhìn khác nhau. Chính vì vậy, mà bạn không thể sao chép để làm giả được.

Tem 7 màu hologram hiện nay ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tính năng chống giả với những họa tiết laze in chìm. Biến đổi theo từng góc quan sát khác nhau. Ngoài ra với các ký tự bảo an được in chìm. Chỉ khi bạn soi bằng máy chuyên dụng mới thấy được. Đặc biệt hơn nữa là tem không thể bóc khi đã dán.

Tem hologram 7 màu chống giả có nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng điển hình nhất là màu bạc, màu đồng

Các loại tem chống giả 7 màu được sử dụng phổ biến hiện nay
Tem 7 màu chống giả hologram

 

Thủ tục đặt in tem 7 màu chống giản tại In ấn Thiết Mộc Lan

Thủ tục đặt in tem chống giả hologram cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

– Giấy ủy quyền in tem cho chúng tôi

– Giấy giới thiệu của công ty, Chứng minh thư người giao dịch

Công ty chúng tôi chỉ nhận in khi khách hàng chính là chủ sở hữu thương hiệu, sản phẩm. Tem sau khi in xong sẽ được hủy số lượng thừa hay phôi kẽm in. Tuyệt đối không để thất thoát ra ngoài ảnh hưởng tới khách hàng. Đến với công ty In Ấn  Tem Nhãn Thiết Mộc Lanđịa chỉ in tem 7 màu chống giả Biên Hòa . Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực in tem chống giả hologram 7 màu với nhiều năm kinh nghiệm. Và có đội ngũ tư vấn sẵn sàng tư vận bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn để từ đó giúp bạn có được những chiếc tem chất lượng và hài lòng nhất.

hình ảnh tác giả

admin