Cách chữa bệnh bằng tần số thấp trên máy massage xung điện

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng máy massage xung điện, giúp bạn có được cách sử dụng sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhé.

Là một phương pháp điều trị hiệu quả bằng cách sử dụng tác động sinh lý. Mặc dù chúng ta không để ý, nhưng cơ thể chúng ta sinh ra dòng điện rất nhỏ từ các phần khác nhau của cơ thể như tim, não, cơ và dây thần kinh. Loại điện này có tần số thấp và yếu tới mức bạn không thể cảm nhận sự có mặt của nó. Dòng điện sinh học này đóng một vai trò hết sức quan trọng trong các chức năng bình thường của cơ thể. Cơ thể chúng ta phản ứng nhạy cảm với sự kích thích điện từ bên ngoài và gây ra các thay đổi khác nhau. Phương pháp điều trị bằng dòng điện sinh học này được gọi là liệu pháp điện xung và rất có hiệu quả khi bạn đang căng thẳng và đau cơ, dây thần kinh.

Chữa bệnh bằng tần số thấp trên máy massage xung điện

Chữa bệnh bằng tần số thấp trên máy massage xung điện

Cơ chế chữa bệnh bằng điện tần số thấp                                                    

-Tác động bơm của cơ: Các cơ co và giãn với dòng điện tần số thấp. Điều này giúp cho hoạt động bơm của tim. Khi cơ giãn ra, một lượng máu lớn vào, và khi cơ co lại, máu chứa các chất thải được bơm ra. Với hoạt động lặp đi lặp lại, máu lưu thông nhẹ nhàng và tuần hoàn máu được cải thiện.

 

– Ngăn chặn tín hiệu đau: Khi dòng điện tần số thấp tới vùng bị đau, nó tác động vào cơ chế truyền đau. Vì thế dòng điện tần số thấp đã làm giảm khả năng truyền đau tới não. Chỉ định điều trị:

Giảm đau: đau lưng, đau cổ vai, đau cơ, đau thần kinh ngoại vi, đau khớp, đau chấn thương. Một số bệnh thần kinh vận mạch, thần kinh ngoại vi. Kích thích thần kinh cơ: giảm sức cơ, bại, liệt, kích thích cơ trơn bị liệt.

Các tác dụng khác: Cải thiện tuần hoàn máu, giúp giảm đau và tăng khả năng cử động cho bệnh nhân bị viêm khớp. Tránh teo cơ ở người già và các bệnh nhân bị tê liệt Giúp phục hồi chấn thương thể thao và làm hết mệt mỏi. Cho sự thoải mái và dễ sử dụng ở nhà. Có thể mát xa ở vai, lưng, khớp, tay, chân và lòng bàn chân với cảm giác như đấm bóp chậm, đấm bóp phối hợp, xoa bóp, châm cứu, ấn huyệt.

Tiêu chuẩn cho thời gian điều trị

– Điều trị thời gian lâu và kích thích mạnh quá gây ra mệt mỏi cơ bắp và gây ra các ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Mỗi ngày chỉ nên điều trị một lần trong thời gian 15 phút.

– Trường hợp bị liệt cần điều trị thời gian lâu và kích thích mạnh, thì một ngày có thể sử dụng tối đa 3 lần, thời gian mỗi lần cách nhau ít nhất 4 giờ.