Cách đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline đơn giản nhất

Views: 128 

Bạn đang muốn được đi nghỉ dưỡng sau một khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Có ngay, hãy tìm đến những ưu đãi cuối tuần đến từ Vietnam Airline

Làm sao để có thể đặt vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ.

Bạn hãy tìm vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline trên các website đại lý để có thể nhận được nhiều thông tin về những chuyến bay tốt nhất.

Vietnam Airline là một trong những hãng hàng không của quốc gia Việt Nam. Với hơn 60 thành lập và đang phát triển không ngừng nghĩ. Vietnam Airline tự hào khi đã kết nối hơn 1.000 điểm bay trên toàn cầu.

ve may bay gia re Vietnam Airline
Làm sao để có thể đặt vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ

Là một trong những hãng hàng không quốc tế hiện đại, Vietnam Airline tự hào rằng đã cung cấp hơn hàng trăm chuyến bay chất lượng cho khách hàng trong và ngoài nước mỗi ngày.

Vé máy bay Vietnam Airline thường được khuyến mãi vào thời điểm nào?

Để đáp ứng được hầu hết toàn bộ nhu cầu của khách hàng, một năm Vietnam Airline sẽ có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng, khi đã tin tưởng đặt vé máy bay với mức giá vô cùng hấp dẫn.

ve may bay gia re Vietnam Airline
Vé máy bay Vietnam Airline thường được khuyến mãi vào thời điểm nào?
 • Chương trình tích điểm của Bông Sen Vàng: với chương trình này thì Vietnam Airline sẽ cho khách hàng tích dặm để đổi điểm thưởng – vé máy bay miễn phí theo đúng quy định mà hãng Vietnam Airline đã đề ra.
 • Chương trình khuyến mãi vào mùa thu vàng: là một trong chương trình giảm vé máy bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airline dành tặng cho những quý khách hàng và sẽ thường diễn ra vào tháng 9 hàng năm.

Làm sao để có thể đặt vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ?

Để đặt được vé máy bay giá rẻ, bạn có thể tham khảo theo những cách như sau:

 • Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi và hãy đăng ký thẻ thành viên Bông Sen Vàng trên website của Vietnam Airline. Vào hàng tuần Vietnam Airline có nhiều khuyến mãi cho các thành viên của Bông Sen Vàng.
 • Theo dõi trang Facebook fanpage của Vietnam Airline để biết được thêm nhiều thông tin khuyến mãi giá rẻ.
 • Xem khuyến mãi trên các ngân hàng và thẻ tín dụng 
 • Ghé thăm vào trang website của các đại lý bán vé để có thể đặt được vé máy bay giá rẻ, tốt nhất mà chúng tôi cập nhật hàng ngày đấy nhé.

Hướng dẫn làm thủ tục check in trực tuyến với Vietnam Airline

Để tiết kiệm được nhiều thời gian bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trên website của Vietnam Airline. Dịch vụ Check in online của Vietnam Airline sẽ mở từ 40 giờ đến trước khi khởi hành chuyến bay.

ve may bay gia re Vietnam Airline
Hướng dẫn làm thủ tục check in trực tuyến với Vietnam Airline

Tuy nhiên, dịch vụ làm thủ tục trực tuyến chỉ được áp dụng với các chuyến bay do Vietnam Airline khai thác và được áp dụng tại các sân bay như sau:

 • Đối với các chuyến bay nội địa, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng
 • Các sân bay ở Đông Nam Á là: Singapore – sân bay Changi, Kuala Lumpur – sân bay Kuala Lumpur tiếp theo là Phnom Penh – sân bay quốc tế Phnom Penh, Vientiane – sân bay quốc tế Wattay (VTE) và Siem Reap – sân bay quốc tế Siem Reap hay  Yangon – sân bay quốc tế Yangon và Jakarta – sân bay quốc tế Soekarno – Hatta, Bangkok – sân bay quốc tế Suvarnabhumi.
 • Các sân bay ở Châu Âu: sân bay Heathrow – London và sân bay Frankfurt – Frankfurt, sân bay Domodedovo – Moscow.
 • Các sân bay Đông Bắc Á: Busan – sân bay quốc tế Gimhae (BUS), Seoul – sân bay quốc tế Incheon (ICN), Tokyo – sân bay quốc tế Narita (NRT) tiếp theo là Đài Loan – sân bay quốc tế Taoyuan (TPE) hay Bắc Kinh – sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh (PEK) tiếp nữa là Hongkong – sân bay quốc tế Hongkong (HKG), Tokyo – sân bay quốc tế Haneda (HND) tiếp theo Osaka – sân bay quốc tế Kansai (KIX) và Nagoya – sân bay quốc tế Chubu Centrair (NGO), Thượng Hải – sân bay quốc tế Pudong (PVG) cuối cùng là Quảng Châu – sân bay quốc tế Quảng Châu (CAN) và Đài Loan – sân bay quốc tế Kaohsiung (KHH).

Khi mua vé máy bay trên website Vietnam Airline có phương thức thanh toán nào?

Các phương thức mà bạn có thể thanh toán khi mua vé máy bay trên trang website của hãng Vietnam Airline:

 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế
 • Thẻ thanh toán nội bộ – hành khách có thể ngay toán ngay tức thì với tài khoản ebanking hoặc là thanh toán sau 12 giờ kể từ lúc đặt. Hoặc là tối thiểu 24 giờ trước khi khởi hành tại các máy  Vietcombank – Techcombank – BIDV tại Việt Nam hoặc bằng ebanking.
 • Thanh toán bằng UnionPay
ve may bay gia re Vietnam Airline
Khi mua vé máy bay trên website Vietnam Airline có phương thức thanh toán nào?

Các loại hạng vé của Vietnam Airline

 • Tiết kiệm đặc biệt
 • Phổ thông tiết kiệm
 • Phổ thông tiêu chuẩn
 • Phổ thông linh hoạt
 • Thương gia tiết kiệm
 • Thương gia tiêu chuẩn
 • Thương gia linh hoạt

Tổng kết

Vé máy bay giá rẻ là một trong những khuyến mãi mà hầu hết ai cũng yêu thích vì nhu cầu đi lại của mỗi người tương đối nhiều. Vì thế tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hơn trong việc di chuyển, khách hàng sẽ tận dụng được số tiền dư còn lại để làm được nhiều điều bổ ích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin