Cách làm bó hoa đẹp tặng sinh nhật bạn gái đẹp mê hồn

Views: 251 

Hoa là tượng trưng của sắc đẹp, quý phái sự trân trọng. Hoa được mọi người sử dụng làm quà tặng trong các dịp lễ, tặng mẹ, tặng bạn gái và đi viếng cũng cần có hoa. Ta có thể thấy hoa là thứ gì đó giúp cho đối phương tăng thiện cảm với đối phương nói cách khách đối với mình và những người nhận hoa cũng xem như một lời khen tốt đẹp được gửi cho họ.

Nhất là con gái rất thích cái đẹp, thích bạn trai mình tặng hoa, sử dụng hoa để cầu hôn sử dụng hoa trong ngày cưới. Để có một bó hoa đẹp tặng sinh nhật bạn gái khiến cho bạn gái của mình yêu mình hơn là điều bất cứ bạn nào cũng muốn.

Bó hoa đẹp tặng sinh nhật

Bó hoa đẹp tặng sinh nhật cho người thương yêu bạn

 

Thế nào là một bó hoa tươi đẹp ?

Mỗi người đều có quan điểm cái đẹp khác nhau và mỗi người đều có gu thẩm mỹ khác nhau, có thể đối với người này như vậy là đẹp nhưng chưa chắc người kia đã thấy nó đẹp. Và nghệ thuật ngắm hoa cũng giống như vậy, mỗi người sẽ có quan điểm riêng nhưng để hợp thành một bó hoa đẹp tặng sinh nhật một ai đó thì định nghĩa chính xác về nó là như sau:

Bó hoa đẹp tặng sinh nhật hay là một bố hoa tươi đẹp đều phải hài hòa các yếu tố như: hoa cắm chính, hoa cắm phụ, lá cắm hoa và tất cả các phụ kiện ki kèm với bó hoa đó như là giấy gói hoặc nơ đính kèm. Cần phải kết hợp linh loạt các yếu tố lại với nhau, đảm bảo được sự hài hòa về màu sắc kết hợp tất cả yếu tố vừa kể trên lại chúng ta sẽ có một bó hoa đẹp.

Bên cách những vấn đề cần lưu ý bên trên thì các phụ kiện đi theo bó hoa phải thật tươi và mới thật mới. Hoa chính sẽ được tôn lên khi có những phần phụ kiện màu sắc phụ kiện tươi thì mới tôn lên hết vẽ đẹp của bó hoa được. Phụ kiện đi kèm có mới và có độc lạ ấn tượng thì mới có thể tạo ra một tổng thể bắt mắt và hấp dẫn người nhìn được. Bó hoa đẹp còn phải tạo được cảm giác mới lạ cho người nhìn gây chú ý mạnh chứ không phải cắm như quy trình bình thường là sẽ đẹp.

Những việc cần làm để tạo ra bó hoa đẹp tặng  sinh nhật :

Một vài lưu ý đầu tiên

Chúng ta cần chú ý chọn nguyên liệu cũng như chọn được loài hoa chủ đạo trong bó hoa bạn muốn làm lần này mà đảm bảo rằng nó tươi mới nhất. Để chọn được loại hoa như vậy bạn cần để ý kỉ phẩn bông hoa, phần thân, phần lá, phần cuống và phần gốc cắt xem có bị trầy xước, dấp nát bị bầm hay ngả màu không và tránh lấy những cành hoa bị như vậy.

Tiếp theo là lựa chọn hoa cắm phụ đi kèm sao cho phù hợp nhất với hoa chính khi đứng kế bên tôn lên được nhân vật trọng tâm trong bó hoa. Hoa phụ như (hoa sao, hoa baby, hoa salem,…) tùy theo hoa chính của bó hoa của bạn sao cho thật oke là được!

Tiếp theo đến chọn phụ kiện cho bố hoa của bạn. Để bó hoa của bạn có styles riêng nhờ vào những phụ kiện này tạo điểm nhấn cũng như ấn tượng cho bó hoa, bảo vệ hoa như giấy quấn bó hao không thấm nước, giấy bóng kính để ko bị cạ cách hoa với vật khác bên ngoài.

Khâu cắm hoa – những điều cần chú ý:

Nguyên liệu bạn đã chọn được thì bây giờ sự khác biệt về hình dáng sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật cắm hoa của bạn vì vậy đây là yếu tố và cũng là khâu quan trọng nhất để tạo ra bó hoa đẹp tặng sinh nhật. Kỹ năng cần trang bị ở khâu này đòi hỏi bạn cần phải có đôi tay thật khéo léo và phải có cho mình những hiểu biết nhất định về quy trình cắm hoa cũng như phải cập nhật được xu thế cắm hoa tươi đẹp mới nhất hiện nay.

Còn một điều nữa phụ thuộc vào sự tư duy sáng tạo của bạn và trí tưởng tượng phong phú để tạo ra điểm ấn tượng và sự khác biệt đẹp nhất của bó hoa của bạn. Xác định bố cục cắm được bó hoa đẹp tiếp theo bạn sẽ kết hợp hoa phụ và các lá cắm hoa sao cho hài hòa nhưng vẫn tôn lên được loại hoa chính trong bó hoa.

Bó hoa đẹp tặng sinh nhật

Bó hoa đẹp tặng sinh nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin