Cách lựa chọn máy đo đường huyết chất lượng?

Tự bản thân theo dõi đường huyết là một biện pháp giúp kiểm tra và kiểm soát tốt nhất bệnh tiểu đường và phòng tránh các biến chứng nguy hiểm do tiểu đường gây ra.

Cách lựa chọn máy đo huyết áp chất lượng

Cách lựa chọn máy đo huyết áp chất lượng

Đặc biệt ở những người bệnh đang sử dụng Insulin, phụ nữ mang thai bị rối loạn đường huyết thì điều này càng cần thiết và cấp bách hơn. Mặt khác, tự tiến hành theo dõi đường huyết còn giúp cho bạn tránh được những cơn hạ đường huyết nguy hiểm cho bản thân.

Nhờ tự theo dõi đường huyết bạn mới có thể tiến hành điều chỉnh kịp thời nhất các tình huống bất lợi có thể xảy ra.Tuy nhiên trước khi quyết định mua một chiếc máy này chúng ta cần phải xem xét kỹ để có thể chọn được cho mình loại máy đo đường huyết phù hợp, vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đo đường huyết khác nhau của Mỹ, Đức, Nhật Bản…về mặt chất lượng tương đối đảm bảo, tuy nhiên 1 số loại máy sử dụng tương đối phức tạp vì phải xét mã code, và mỗi loại máy đo đường huyết thì cần một loại que thử hoàn toàn khác nhau.

Tiêu chí lựa chọn máy đo huyết áp

Tiêu chí lựa chọn máy đo huyết áp

Nên khi mua máy đo đường huyết cần chọn thương hiệu đã phổ biến trên thị trường, có thể căn cứ vào các tiêu chí sau để lựa chọn thiết bị phù hợp:

– Kiểm tra độ chính xác và độ tin cậy của thiết bị

– Lựa chọn thiết bị dễ sử dụng

– Mức giá cả phù hợp với điều kiện tài chính

– Tìm hiểu thêm các phụ tùng đi kèm xem giá cả có đắt quá hay không?

– Kiểm tra xem máy lưu kết quả ra sao và như thế nào?

– Thời gian cho kết quả trong bao lâu.

Hiện nay máy đo đường huyết có rất nhiều loại cho nên bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng để an toàn cho sức khỏe và đảm bảo hiệu quả nhất khi sử dụng.