Chia sẻ cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản hiệu quả nhanh chóng

Views: 214 

Bồn cầu của bạn bị nghẹt và bạn muốn tìm hiểu một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản hiệu quả ngay tại nhà. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản hiệu quả và dễ thực hiện.

Nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu

Các chất thải lâu ngày đọng lại bên trong đường ống chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Ngoài ra, nếu hầm cầu bị đầy cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắt nghẽn bồn cầu. Lúc này bạn cần thực hiện rút hầm cầu.

Một số cách thông tắc bồn cầu tại nhà

Bồn cầu bị tắc nghen không chỉ gây mất vệ sinh mà còn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số cách thông bồn cầu tại nhà nhé!

Thông tắc bồn cầu bằng băng keo dính

Đây là cách thông bồn cầu đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên phương pháp này chỉ thật sự hiệu quả với những tình trang tắc nghẽn nhẹ.

Một số cách thông tắc bồn cầu tại nhà
Một số cách thông tắc bồn cầu tại nhà

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị một cuộn băng keo dính. Dán băng keo bịt kín miệng bồn cầu sao cho không khí bên trong bồn cầu không thể thoát ra ngoài.

Tiếp theo dùng tay nhấn thả trên bề mặt băng keo cho đến khi bồn cầu được thông tắc hoàn toàn. Với lực đẩy của áp lực không khí các chất thải bên trong bồn cầu sẽ nhanh chóng bị đẩy theo đường ống cống.

Sử dụng bột thông tắc bồn cầu

Bột thông tắc bồn cầu là giải pháp hiệu quả giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng mà mọi người thường lựa chọn. Bạn chỉ cần cho bột thông tắc bồn cầu vào bồn cầu, chờ khoảng vài phút sau đó nhấn xả nước là tất cả các chất thải tồn động trong đường ống sẽ bị cuốn theo dòng nước một cách nhanh chóng.

Sử dụng bột thông tắc bồn cầu
Sử dụng bột thông tắc bồn cầu

Tuy nhiên, một số loại bột thông tắc trên thị trường thường có độ bào mòn rất cao có thể gây hư hỏng đường ống nhà bạn. Chính vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn loại bột thông tắc bồn cầu uy tín không làm hư hỏng đường ống nhà vệ sinh.

Một số thương hiệu bột thông tắc bồn cầu mà bạn có thể lựa chọn sử dụng như bột thông tắc bồn cầu Sumo, Hando. Đây là 2 nhãn hiệu bộ thông bồn cầu uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Sử dụng bột baking soda

Sử dụng bột baking soda cũng là một trong những cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn.

Các bước tiến hành khá đơn giản bạn chỉ cần cho bột baking soda vào bồn cầu, sau đó xả nước 1 – 2 lần cho bột đi vào bên trong đường ống. Chờ khoảng 2 – 3 tiếng để cho các phản ứng của bột baking soda diễn ra rồi xả nước lại.

Tốt nhất các bạn nên thực hiện thông tắc bồn cầu bằng baking soda vào ban đêm để các phản ứng của baking soda diễn ra lâu hơn để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín

Nếu như đã thực hiện tất cả các cách kể nhưng tình trạng tắt nghẽn bồn cầu vẫn không thuyên giảm thì các bạn có thể liên hệ với công ty dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Các bạn có thể tham khảo qua công ty rút hầm cầu Phú Ngọc. Công ty Phú Ngọc là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, rút hầm cầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ với công ty Phú Ngọc theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin