Cách tiết kiệm pin điện thoại Huawei và điều bạn cần phải biết!

Views: 384 

Bạn có biết cách tiết kiệm pin điện thoại Huawei? Cùng nhau điều hiểu về cách tiết kiệm và những điều cần thiết nhất cho chiếc điện thoại của mình bạn nhé!

Từ lúc mua điện thoại đến giờ vẫn chưa biết hết các tính năng của nó? Bạn có như tôi không?

Đây là câu hỏi đang gây dấu chấm hỏi rất lớn vì mọi người đều chạy theo xu hướng 4.0, update liên tục không ngừng nghỉ, công nghệ nào mới ra áp dụng vào điện thoại đều mua để trải nghiệm nhưng ít ai biết các chức năng khác như “Tiết kiệm pin” và đặc biệt sau đây mình sẽ bàn về “Tiết kiệm pin điện thoại Huawei”. Chúng mình cùng tìm hiểu nhé!

Bạn có biết điện thoại Huawei?

Điện thoại Huawei

  • Huawei là một thương hiệu nổi tiếng toàn Thế giới mà ai cũng biết đến từ Trung Quốc.
  • Nằm trong Top 3 nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất Thế giới.
  • Luôn nằm trong Top nhà bán lẻ ở Quốc tế và ngay trên thị trường Việt Nam.
  • Dẫn đầu xu hướng các cuộc cải cách điện thoại thông minh.
  • Bạn đừng hiểu lầm một  sản phẩm đến từ Trung Quốc là không tốt! Thực sự Huawei rất bền bỉ và kèm theo chất lượng đấy.

Tuy nhiên, Huawei đang gặp khó giữa việc xảy ra giữa hai nước lớn là Trung Quốc và Mỹ nhưng không vì vậy mà Huawei chịu thua số phận mà còn vượt dậy không cần sự trợ giúp của Google vốn đã quá quen với hệ điều hành Android mà cải tiến hẳn một “Hệ sinh thái Huawei Mobile Services” riêng cho mình.

Ngoài các thứ nổi trội nêu trên như hệ điều hành, công ty lớn, chất lượng ra thì Huawei còn chiếm được lòng khách hàng bởi dung lượng pin thuộc hàng “Khủng long” của mình.

Pin của Huawei có trâu như lời đồn?

Đúng vậy, với dung lượng pin siêu trâu từ 4200 đến 6000 mAh. Dòng pin thế hệ mới Li – Po

giúp cho việc sử dụng pin được lâu hơn các loại pin thông thường khác. Đã có nhiều kiểm chứng test độ trâu của pin và không ngoài dự đoán điện thoại Huawei luôn nằm trong Top dòng điện thoại trâu nhất.

Cũng không phải vì vậy mà pin điện thoại Huawei có thể bền bỉ mãi mà không có sự hao hụt pin, cái gì cũng vậy khi bạn đã sử dụng lâu đồng nghĩa việc nó sẽ bị tổn hao thôi,… pin điện thoại cũng vậy. Thế thì phải làm như thế nào để tiết kiệm pin điện thoại Huawei đến mức tối đa nhất.

Cách tiết kiệm pin điện thoại Huawei thông dụng nhất.

Nơi sửa điện thoại uy tín – Điện Thoại Số

Bạn thử nghĩ xem khi bạn đang sử dụng điện thoại để lướt web hay check tin nhắn hoặc đơn thuần là đang nghe điện thoại bỗng bị hết pin! Nó thật là bất tiện đúng không nào?. 

Việc quản lý tiết kiệm pin một nhất cách thông minh giúp bạn kéo dài thời lượng pin của “Dế yêu” một cách hiệu quả để bạn có thể thưởng thức những trò chơi ưa thích và các sở thích khác như lướt web và trò chuyện với bạn bè.

Rất đơn giả nhé! Bạn mở điện thoại lên vào Quản lý Điện thoại và chạm vào Còn lại XX% để tiếp tục thực hiện các thao tác sau:

Thứ nhất, Phân tích và tối ưu hóa mức tiêu thụ pin toàn diện: 

Click vào “Tối ưu hóa sử dụng pin” để kiểm tra được các vấn đề về việc tiêu thụ pin và nó sẽ tự động tối ưu hóa hiệu suất.

Thứ hai, Bật Chế độ Tiết kiệm pin lên hoặc Chế độ Siêu tiết kiệm pin ở đó: 

Bật Chế độ tiết kiệm pin hoặc Chế độ siêu tiết kiệm pin lên. Chọn vào chế độ tiết kiệm pin phù hợp dựa trên mức pin hiện tại của “Điện thoại” để kéo dài thời lượng pin.

Thứ ba, Xem chi tiết tiêu thụ pin: 

Nhấn vào Sử dụng pin để xem chi tiết tiêu thụ pin. Ở trong Chi tiết sử dụng pin, các vạch màu dưới phần Sạc điện thể hiện các điểm khác nhau khi bạn sạc pin thiết bị. Có các khoảng vạch màu để cho biết các điểm khác nhau khi bạn không sạc thiết bị.

Tính năng này hoàn toàn không tiêu tốn pin. Click vào Sử dụng pin để xem được các ứng dụng và phần cứng đang tiêu tốn pin.

Thứ tư, Mở độ phân giải thông minh để tiết kiệm pin: 

Độ phân giải thông minh là một chức năng tự động giúp giảm độ phân giải của thiết bị để tiết kiệm pin. Bật Độ phân giải thông minh. Điện thoại sẽ tự động hóa điều chỉnh độ phân giải của màn hình dựa trên các ứng dụng chạy ngầm nhằm tiết kiệm pin. Mở độ phân giải thông minh có thể gây ảnh hưởng đến hiển thị của màn hình. Bạn cũng có thể chỉnh độ phân giải màn hình theo cách thủ công để tiết kiệm pin khi không cần sử dụng đến độ phân giải cao.

Thứ năm, Quản lý tự động ứng dụng để tiết kiệm pin: 

Click Khởi chạy ứng dụng để có thể quản lý tự động hoặc thủ công hoạt động tự động của khởi chạy, khởi chạy thứ cấp và các hoạt động ngầm của ứng dụng. Ngoài ra, hệ thống tự động hóa quản lý quá trình sử dụng pin để tiết kiệm pin.

Ngoài ra, còn có cách khác

Bước 1 : Chọn vào Cài đặt > chọn phần Pin > lúc này hãy click vào Dọn dẹp khi màn hình tắt .

Bước 2 : Lúc này bạn hãy mở Đóng toàn bộ lên > sau đó xác nhận hoàn thành bằng việc chọn vào Đóng toàn bộ . Các ứng dụng sẽ được tự động hóa tối ưu khi màn hình bị khóa trên điện thoại. Giúp bạn tiết kiệm được pin trên thiết bị được lâu hơn.

Là mình có thể tiết kiệm pin điện thoại Huawei một lượng pin tức thời nhanh chóng nếu bạn không có thời gian để thực hiện như các thứ tự ở trên nhé!

Nếu là hết tất cả mà chiếc điện thoại của bạn vẫn không giảm pin nhanh chóng thì hãy đem ra các trung tâm điện thoại uy tín nhất để kiểm tra pin của máy nhé! Còn nếu bạn không biết nơi chất lượng thì hãy ghé ngay “Điện Thoại Số” một trung tâm sửa chữa hàng đầu tại TPHCM để được kiểm tra pin và thay pin điện thoại Huawei bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

ĐIỆN THOẠI SỐ

  •  Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
  •  Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  •  Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  •  Website: dienthoaiso.vn
hình ảnh tác giả