Cách vệ sinh áo choàng tắm khách sạn đúng cách

Views: 206 

Bạn đang muốn tìm mua áo choàng tắm khách sạn nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín để cung cấp áo choàng khách sạn giá rẻ. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp áo choàng tắm khách sạn được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Đồng thời mình cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một vài kinh nghiệm vệ sinh áo choàng tắm khách sạn.

Cách vệ sinh áo choàng tắm khách sạn

Để áo choàng tắm luôn mới và sạch sẽ thì cần phải được vệ sinh đúng cách. Ở nội dung phần này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách vệ sinh áo choàng tắm khách sạn đúng cách nhé!

Chú ý tới nhiệt độ giặt áo choàng

Khi giặt áo choàng các bạn cần chú ý đến nhiệt độ nước dùng để giặt áo. Đối với áo choàng tắm được sử dụng trong khách sạn thì tốt nhất bạn nên giặt với nhiệt độ khoảng 40 độ C, tức khoảng 104 độ F. Sở dĩ nên giặt ở nhiệt độ trên là vì nhiệt độ ấm vừa đủ sẽ giúp vệ sinh sạch sẽ các sợi vải mà không khiến cho vải bị khô cứng.

Đồng thời giặt với nhiệt độ vừa phải còn giúp cho các sợi bông giữ được độ mềm mịn tự nhiên, giúp cho áo choàng tắm giữ được chất lượng tốt nhất, sử dụng được lâu hơn, qua đó giúp tiết kiệm chi phí mua sắm khăn một cách đáng kể.

Một lưu ý nhỏ là khi giặt áo choàng tắm xong các bạn nên sử dụng máy sấy để sấy khô áo choàng trước khi sử dụng. Tránh tình trạng ẩm mốc, bốc mùi hôi do vi khuẩn gây ra.

Không sử dụng chất tẩy trắng mạnh

Nhiều người khi vệ sinh áo choàng tắm vì muốn áo choàng trắng sáng hơn mà dùng các chất tẩy trắng mạnh. Tuy nhiên, đây là một cách vệ sinh hoàn toàn sai lầm. Việc sử dụng các chất tẩy rửa trắng mạnh sẽ làm cho vải của áo choàng tắm bị mục rửa dẫn đến tình trạng dễ rách, bở vừa mất thẩm mỹ vừa không tốt cho người sử dụng.

Tốt nhất các bạn nên sử dụng các loại bột giặt thông thường. Nên ngâm áo choàng tắm trong bột giặt khoảng 5 phút trước khi mang đi giặt sẽ giúp tăng khả năng tẩy vết bẩn, giúp áo choàng trỡ nên trắng sáng hôn.

Nếu như chiếc áo choàng của bạn bị sổ chỉ thì tuyệt đối không nên dùng tay để bức chỉ mà nên dùng kéo để cắt phần chỉ thừa đó đi. Làm như vật sẽ giúp cho chiếc áo choàng của bạn không bị hư hỏng.

Không để áo tiếp xúc với các loại mỹ phẩm

Một lưu ý là không nên để mỹ phẩm bám vào trong áo choàng tắm bởi vì trong mỹ phẩm chứa nhiều loại hóa chất rất khó giặt và bám rất lâu. Chính vì vậy các vết bẩn do mỹ phẩm bám vào sẽ khiến cho việc vệ sinh áo choàng trở nên khó khăn hơn và rất khó để giặt áo choàng trắng được như ban đầu. Do đó mà bạn cần lưu ý tránh để áo choàng tắm dính mỹ phẩm.

Khi áo choàng có dấu hiệu của các vết bẩn này, bạn có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa để tẩy trắng riêng vùng vải có vết bẩn nhưng đừng lạm dụng, ảnh hưởng đến độ bền và sự mềm mại tự nhiên của áo nhé.

Khi áo choàng không may bị dính phải các vết bẩn do mỹ phẩm gây ra thì bạn có thể sử dụng hóa chất tẩy trắng ở riêng vùng vải bị bẩn. Lưu ý chỉ sử dụng một lượng chất tẩy trắng vừa đủ để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sợi vải của khăn choàng tắm nhé.

Mua áo choàng tắm giá rẻ ở đâu?

Nếu các bạn có nhu cầu mua áo choàng tắm thì có thể tham khảo lựa chọn mua sản phẩm tại công ty Protex. Công ty Protex là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các vật dụng khăn choàng, dép khách sạn được nhiều chủ khách sạn tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ ngay với công ty Protex theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ.

>>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu về áo choàng của khách sạn hiện nay như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin