Cầu thang sắt xoắn ốc cho thiết kế nhà nhỏ

Với diện tích ngôi nhà nhỏ, người ta lựa chọn giải pháp lên lầu để mở rộng diện tích không gian sống, tuy nhiên vấn đề mắc phải là một số gia đình lại không đủ diện tích để thi công cầu thang bình thường như cầu chữ Y, chữ L. Giải pháp tối ưu nhất chính là sử dụng cầu thang sắt xoắn ốc.

Lợi thế của cầu thang sắt xoắn ốc

Với diện tích đất nhỏ, cầu thang xoắn ốc là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với không gian tầm 2-3m2 bạn có thể có lắp đặt cầu thang sắt đẹp, độc đáo.

Cầu thang sắt xoắn ốc với khung sắt cứng, bền an toàn cho người sử dụng khi di chuyển.

Việc thi công cầu thang sắt xoắn ốc nhanh chóng, tiện lợi, không cần phải xây dựng cầu kì như nhiều loại cầu thang khác.

Chị phí cho việc lắp đặt cầu thang xoắn ốc rẻ, có thể tháo gỡ nếu như muốn thay đổi hay không có nhu cầu sử dụng mà không làm hư hại tới kiến trúc ngôi nhà.

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, nếu bạn thích màu thiên nhiên, có thể chọn màu nâu đất, đen. Màu trắng cho ngôi nhà trắng thanh thoát, trang nhã, màu đỏ cho phong cách năng động, bí ẩn,…

Bạn cũng có thể kêt hợp bậc thang gỗ ở cầu thang sắt để tạo sự hài hòa và phá cách cũng như sang trọng hơn.

Một số mẫu cầu thang sắt xoắn ốc đẹp cho nhà nhỏ

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc đẹp cho nhà nhỏ 1

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc đẹp cho nhà nhỏ 1

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc đẹp cho nhà nhỏ 2

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc đẹp cho nhà nhỏ 2

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc đẹp cho nhà nhỏ 3

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc đẹp cho nhà nhỏ 3

Cầu thang xoắn ốc nói riêng và cầu thang sắt nói chung là những thiết kế được sử dụng nhiều nhất trong các công trình kiến trúc bởi sự bề, đẹp, sang trọng và chi phí thi công thấp.