Cầu thang sắt xoắn ốc-giải pháp cầu thang phụ

Với những ngôi nhà xây lầu, cầu thang là phần cấu trúc không thể thiếu.Ngoài cầu thang chính trong nhà, người ta còn xây dựng thêm cầu thang phụ bên hông để dễ dàng di chuyển, nhất là đối với những ngôi nhà cho mướn lại phòng trong nhà và không muốn khách trọ đi chung cầu thang với gia đình.

Lý do sử dụng cầu thang sắt cho cầu thang phụ

Cầu thang phụ là thiết kế tách biệt so với kiến trúc bên trong căn nhà, mục đích chủ yếu là để lên những tầng trên của nhà mà không cần phải vô bên trong nhà, chủ yếu được sử dụng trong các khu trọ chung chủ hoặc công ty co lối cầu thang để sửa chữa máy thông gió, lối thoát hiểm.

Cầu thang sắt với chất liệu sắt cứng, bền và an toàn cho người sử dụng.

Việc thi công dễ dàng, trong thời gian ngắn có thể đưa vào sử dụng, không mất công xây dựng.

Giá thành cầu thang sắt phụ rẻ hơn rất nhiều so với cầu thang đúc bê tông, lát gạch, giúp giảm thiểu chi phí xây dựng rất nhiều.

Dễ dàng tháo gỡ khi không muốn sử dụng nữa.

Cầu thang sắt-cầu thang phụ thường dạng xoắn ốc, cực kì tiết kiệm diện tích. Chỉ cần không gian nhỏ chừng 2m2 có thể lắp đặt cầu thang sắt.

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn tùy vào sở thích cá nhân, ở một số căn nhà nhỏ, người ta cũng auwr dụng cầu thang sắt để tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn đáp ứng nhu cầu đi lại và tính độc đáo, đẹp mắt cao.

Một số mẫu cầu thang sắt phổ biến được sử dụng ngày nay

Cầu thang sắt 1

Cầu thang sắt 1

Cầu thang sắt 2

Cầu thang sắt 2

Cầu thang sắt 3

Cầu thang sắt 3

Nếu bạn có ý định sử dụng cầu thang phụ cho ngôi nhà có thể cân nhắc tới cầu thang sắt.

Tham khảo sản phẩm cầu thang sắt tại đây: https://satmythuatmyduc.com/cat1/cau-thang-sat-my-nghe-42/