Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Hình dáng chân mày tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể hài hòa của khuôn mặt người phụ nữ, hơn nữa, việc sở hữu dáng chân mày như ý lại vô cùng dễ thực hiện, nhanh chóng lại không tốn quá nhiều chi phí. Dáng chân mày ngang hiện đang trở thành cơn sốt làm đẹp hiện nay, thế nhưng câu hỏi được đặt ra chính là chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào.

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt như thế nào?

Quan niệm về cái đẹp trong xã hội ngày một đổi khác, các dáng chân mày lá liễu thanh mảnh vốn rất thịnh hành giờ đây đã trở nên lỗi thời. Phái nữ yêu thích làm đẹp luôn tìm kiếm một dáng chân mày đẹp, đáp ứng được những yêu cầu về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

>>> Khó khăn trong việc tạo khuôn chân mày=> Phun xăm hoặc điêu khắc. Tham khảo: học điêu khắc chân mày thẩm mỹ

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Bắt nguồn từ Hàn Quốc, dáng chân mày ngang dần trở thành làn gió mới cho những tín đồ trang điểm, thích tìm kiếm và trải nghiệm những phong cách mới lạ. Chân mày ngang mang đến vẻ đẹp trẻ trung, quý phái và khắc phục được một số khuyết điểm của khuôn mặt, giúp cho tổng thể trở nên hài hòa, gương mặt trở nên xinh xắn, rạng rỡ hơn.

Nếu chú ý kĩ, hầu hết những nghệ sĩ Hàn Quốc hiện nay đều lựa chọn dáng chân mày ngang được biến tấu theo nhiều cách trang điểm khác nhau để phù hợp với khuôn mặt của mình.

>>> Tin được quan tâm nhiều nhất: Cách pha mực xăm phun 

Chân mày ngang cho khuôn mặt thon dài

Dáng chân mày ngang chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai sở hữu khuôn mặt thon, dài, có phần mất cân đối. Chân mày ngang sẽ tạo cảm giác khuôn mặt ngắn hơn, tăng kích thước bề ngang cho khuôn mặt, hơn nữa, chân mày ngang cũng sẽ giúp che được các khuyết điểm cho khuôn mặt thon, dài.

Nếu được kết hợp với kiểu tóc phù hợp, có thể lựa chọn kiểu mái bằng để khiến khuôn mặt gọn gàng hơn, bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, thu hút được mọi ánh nhìn.

Chân mày ngang cho khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn vô cùng phổ biến đối với người phụ nữ Á Đông, tạo cảm giác hiền lành, phúc hậu và dễ gần, dễ gây được thiện cảm tốt. Trước đây, khuôn mặt tròn thường được gắn liền với chân mày lá liễu, dáng chân mày cong, nhỏ và thanh mảnh. Thế nhưng, nếu đã quá nhàm chán với kiểu mày cũ, dáng chân mày ngang cho các nàng sở hữu khuôn mặt tròn cũng là lựa chọn không hề tệ chút nào.

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt tròn

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt tròn

Ngược lại, chân mày ngang còn khiến khuôn mặt tròn trở nên thon gọn, sang trọng và thời thượng hơn.

Bạn cũng có thể biến tấu khác đi một tí khiến phần đuôi chân mày hơi cong xuống để có thể hợp hơn với khuôn mặt tròn.

>>> Tham khảo: Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Chân mày ngang cho khuôn mặt khác

Ngoài những dáng khuôn mặt phổ biến như mặt tròn và mặt dài ra, những khuôn mặt ít gặp như mặt trái xoan, mặt vuông chữ điền cũng đều có thể áp dụng dáng chân mày ngang này. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cần một ít điều chỉnh về chiều dài và độ mảnh của chân mày để phù hợp hơn với khuôn mặt của mình đấy.

Tạo dáng chân mày ngang cho khuôn mặt vuông

Tạo dáng chân mày ngang cho khuôn mặt vuông

Tạo dáng chân mày ngang như ý

Để có được dáng chân mày ngang vừa ý nhất, trước tiên, bạn cần tỉa và tạo dáng chân mày nguyên thủy, sau đó vẽ lại bằng các dụng cụ trang điểm cho chân mày.

Tuy nhiên, quá trình này có lẽ cần một tí khéo léo và tỉ mỉ đấy nhé.

Nếu không tự tin vào “hoa tay” của mình, bạn có thể tìm đến các spa, thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện các biện pháp phun, xăm, điêu khắc chân mày,… Bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về các dịch vụ cũng như phản hồi của khách hàng để tránh những sự cố đáng tiếc ngoài mong muốn nhé!

Hocviensacdep.com chúc bạn sớm sở hữu được dáng chân mày vừa ý nhất.