Chỉnh sửa mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Chỉnh sửa mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay có nhiều chị em sau phẫu thuật nâng mũi xong mà kết quả không được như ý muốn, hay nâng mũi xong thì bị hỏng,… và muốn đập đi làm lại nhưng lo rằng liệu chỉnh sữa mũi nhiều có ảnh hưởng gì không? Để giải đáp vấn đề này cho chị em, bác sĩ Thuận đã chia sẻ chi tiết vấn đề này qua bài viết ở dưới đây nhé.

Những tác nhân làm cho việc nâng mũi 2-3 lần vẫn chưa đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi là một dịch vụ đắt khách hiện nay của lĩnh vực làm đẹp. Phương pháp này khắc phục mọi khuyết điểm của mũi bị hếch hay tẹt,… giúp cho mũi cao hơn và cân đối hài hòa với mặt.

Tuy nhiên, nhiều chị em sau chỉnh sửa mũi vẫn chưa hài lòng với kết quả thậm chí làm phẫu thuật từ 2 đến 3 lần. Do tác nhân nào gây ra vậy?

>>> Tham khảo thêm: cắt mí mắt không đau giá hợp lý

Những tác nhân làm cho việc nâng mũi 2-3 lần vẫn chưa đẹp?
Những tác nhân làm cho việc nâng mũi 2-3 lần vẫn chưa đẹp?


Trước tiên, đó là sự lầm tưởng kỹ thuật của phương pháp là như nhau. Ví dụ với người nâng mũi S Line nhiều trung tâm thực hiện nâng đặt sống mũi như bình thường cho bạn. Từ đó các bạn có thể thấy rằng cơ sở thực hiện thẩm mỹ nâng mũi quyết định đến sực thành hay bại của ca phẫu thuật.

Hơn nữa, có nhiều trung tâm không trang bị công nghệ chuẩn đoán hình ảnh trước khi phẫu thuật như Vectra 3D – đây là thiết bị mô tả phỏng đoán hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt về hình dang, chiều cao, độ nghiên từ nhiều góc độ trên hình 3D. Do đó là dẫn đến tình trạng phải sửa mũi nhiều lần mới được như mong muốn.

Chỉnh sửa mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Thật ra, bất cứ phương pháp phẫu thuật nào mà không phải qua nhiều lần thực hiện mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Và phẫu thuật nâng mũi cũng như vậy, tuy đây chỉ là ca phẫu thuật làm đẹp đơn giản nhưng lại phải làm nhiều lần ít nhiều sẽ có ảnh hưởng.

Chỉnh sửa mũi nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
Chỉnh sửa mũi nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Sửa mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào da của đầu mũi của bạn có giãn và kéo dài thêm được không. Bởi dù bạn có lựa chọn phương pháp nâng mũi công nghệ S Line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc mà thực hiện nhiều lần thì chắc da mũi của bạn sẽ bị tổn thương, có khi còn bị rách da đầu mũi nếu đầu mũi của bạn quá mỏng và không có độ đàn hồi tốt.

Còn nếu như da mũi của bạn có độ đàn hồi tốt và dễ kéo dài thêm thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại.

Ngoài ra

Việc sửa lại mũi do những lần chỉnh sửa mũi lần trước hỏng hay bị biến chứng thì bạn nên khắc phục bằng một phương pháp phù hợp ở thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín tại tphcm.

Ta có thể thấy rằng, việc bạn nâng mũi 1 lần bị hỏng điều đó thấy rằng bạn thực hiện ở nơi không đảm bảo về trình đọ và tay nghề bác sĩ không cao, thiếu kinh nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh mũi sau thực hiện bằng mắt thường mà không dùng thiết bị hỗ trợ.

Do đó, lần sửa lại này bạn phải tìm hiểu kỹ một trung tâm thật uy tín để sửa cho đảm bảo kết quả mũi của bạn sau thực hiện phù hợp với khuôn mặt và đảm bảo an toàn không bị rơi vào trường hợp tiền mất tật mang.

Mong rằng với thông tin chia sẻ ở trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề chỉnh sửa mũi nhiều lần có ảnh hưởng không? Mọi thắc mắc mọi người hãy liên hệ với thẩm mỹ bác sĩ Thuận tại: https://thammybacsithuan.com/ để được tư vấn miễn phí.

Bài viết hay Dịch vụ