Nên thuê máy in hay mua máy in | Cho thuê máy in photocopy scan

Views: 231 

Hiện nay việc thuê máy in là một giải pháp tiết kiệm chi phí được nhiều người lựa chọn. Trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm của việc thuê máy in và mua máy in. Đồng thời mình cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín chuyên cho thuê máy in photocopy scan.

Cho thuê máy in photocopy scan
Cho thuê máy in photocopy scan

Những ưu nhược điểm của việc thuê máy in

Việc thuê máy in là một giải pháp tối ưu mà các công ty khởi nghiệp thường lựa chọn. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm của việc thuê máy in photocopy nhé!

Ưu điểm của việc thuê máy in

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là tiết kiệm chi phí. Thay vì phải bỏ ra khoảng chi phí lớn để đầu tư mua một chiếc máy in mới. Giờ đây các doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê máy in với khoảng chi phí thấp hơn đáng kể.

Đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ thì nguồn tài chính là rất quan trọng. Nếu như bỏ nhiều tiên mua máy in thì doanh nghiệp có thể sẽ không còn nhiều vốn để đầu tư vào những hạng mục khác. Thay vào đó thuê máy in sẽ giúp họ có thể duy trì được nguồn vốn lưu động cho các hoạt động cần thiết khác.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photocopy scan bạn cũng sẽ hạn chế được các vấn đề phát sinh sau khi mua sản phẩm như bảo trì, bảo dưỡng thiết bị. Thuê máy in sẽ giúp bạn tiết keim65 đáng kể chi phí bảo trì sản phẩm.

Nhược điểm khi thuê máy in

Việc thuê máy in tuy có nhiều ưu điểm nhưng  cũng có những nhược điểm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những nhược điểm của việc thuê máy in ngay nội dung dưới đây nhé!

Chi phí đắt hơn việc mua máy in

Việc thuê máy in sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư, bạn không cần phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy in. Mà bạn sẽ dàn trãi trả tiền thuê trong thời gian dài. Việc này giúp bạn có được nguồn vốn lưu động.

Tuy nhiên, nhìn chung thì việc bạn thuê máy in sẽ đắt hơn so với việc bỏ tiền ra mua máy in 1 lần. Thuê máy in cũng giống như việc bạn mua trả góp sản phẩm, không cần trả hết nhưng giá thành sẽ đắt hơn do phải chịu lãi suất trả góp.

Nên mua máy in hay thuê máy in

Nếu bạn có đầy đủ nguồn kinh phí thì việc mua máy in sẽ đem lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là một Starup một công ty nhỏ, với nguồn vốn eo hẹp thì việc thuê máy in là một giải pháp hoàn hảo cho công ty của bạn.

Nên mua máy in hay thuê máy in
Nên mua máy in hay thuê máy in

Nói tóm lại, tùy thuộc vào nhu cầu, cũng như điều kiện kinh tế hiện có mà bạn có thể cân đo đong đếm lựa chọn giữa việc thuê máy in và mua máy in sao cho hợp lý nhất.

Địa chỉ cho thuê máy in photocopy scan uy tín

Nếu các bạn đang cần tìm một địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ thì có thể tham khảo qua công ty Huỳnh Gia. Huỳnh Gia là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM chuyên mua bán, cho thuê các dòng máy in photocopy được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ cho thuê máy in photocopy scan uy tín
Địa chỉ cho thuê máy in photocopy scan uy tín

Huỳnh Gia chuyên cho thuê các loại máy in chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như HP, Toshiba, Renox, Canon, Ricoh,… Các sản phẩm máy in photocopy của chúng tôi cho thuê bao gồm các sản phẩm đời mới, chất lượng, cam kết hoạt động bình thường, không hề bị lỗi trong quá trình hoạt động.

Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://huynhgiatrading.com/ để xem thêm nhiều sản phẩm máy in chất lượng khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cũng như giúp bạn biết thêm một địa chỉ uy tín chuyên cho thuê máy in photocopy scan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin