Cho thuê máy photocopy tại Hồ Chí Minh – nhanh, giá rẻ

Công ty Photocopy Suncorp xin chia sẻ dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hồ Chí Minh với giá rẻ, chất lượng và uy tín chỉ từ 590k/ tháng. Bạn đã có trong tay chiếc máy photocopy đáp ứng tốt hầu hết các chức năng in ấn cho công việc của bạn.

Thuê máy đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng

Thuê máy đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Việc bạn sử dụng dịch vụ in ấn có nhiều cách khác nhau, nhưng hầu hết các công ty hiện tại đều có lý do để sử dụng máy photocopy thay vì mua một máy photocopy mới.

Bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền cho một lần mua, trong khi việc thuê giúp bạn thay đổi máy photocopy tùy theo tính chất công việc của bạn.

Với một hợp đồng thuê chỉ từ một đến hai năm, bạn có linh hoạt khả năng sử dụng thay vì mua một máy mới có thể không dùng nhiều trong hết các năm sau. Một máy photo sử dụng ngoài độ tuổi theo số lượng in cam kết của hãng còn có hao mòn cố định theo thời gian nếu đã khởi động mà ít sử dụng.

Photocopy Suncorp - Đơn vị cho thuê máy photocopy nhanh chóng, uy tín

Photocopy Suncorp – Đơn vị cho thuê máy photocopy nhanh chóng, uy tín

Lý do thuê dịch vụ cho thuê máy photocopy:

  • Thay vì trả một lần quá nhiều chi phí để mua một máy mới, bạn có thể thuê và lượng tiền du thừa khá nhiều bạn có thể tái đầu tư cho các mục đích khác. Một công ty đầu tư thông mình sẽ không để vốn bị chôn vùi vào một chỗ. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Photocopy Suncorp hoàn toàn rất thấp và dễ dàng được lắp đặt.
  • Không tốn thời gian mỗi khi gặp vấn đề trục trặc như khi sở hữu riêng máy mua, việc bạn có một đơn vị cho thuê uy tín như Photocopy Suncorp hoàn toàn đơn giản mỗi khi gặp vấn đề, không cần tốn thêm chi phí mà đã nhanh chóng được khắc phục sự cố.
  • Các chi phí khác như bảo trì, sửa chữa, mực in đều được bên cung cấp dịch vụ miễn phí hỗ trợ trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại đây.
  • Ngoài ra, thuê ngắn hạn cho các sự kiện lớn mà nhu cầu máy ở công ty chưa đáp ứng đủ, một khoảnh khắc đó chỉ cần thuê là đơn vị của bạn đã tiết kiệm rất nhiều thay cho việc đi ra các tiệm in ấn đắc đỏ mà xa nơi tổ chức.
Máy photocopy có vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay

Máy photocopy có vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay

Nhu cầu để thuê một máy photocopy phù hợp?

Doanh nghiệp thường hay băn khoan nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình mỗi khi đưa ra phương án thuê sản phẩm, dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Dựa theo kinh nghiệm nhiều năm, Photocopy Suncorp xin đưa ra 3 giải pháp cho quý khách tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với khả năng hay nhu cầu doanh nghiệp:

Dịch vụ cho thuê máy photocopy in ấn cấp thấp:

Nếu nhu cầu ít, không cần quá nhiều bản in cho mỗi lần in, việc mua cho nhu cầu thấp vậy hoàn toàn hoang phí. Thuê một sản phẩm photocopy với khối lượng công việc in 20 bản cho mỗi phút là phù hợp nhất, vừa không phải ra các tiệm photo xa mà tốn thời gian.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tầm trung:

Máy này xử lý được 40 bản mỗi phút. Như đã nêu, việc mua một máy photocopy mà không có người hiểu biết để xử lý mỗi khi lỗi sẽ gây tắc nghẽn công việc, sử dụng thê máy photocopy tầm trung vừa có máy tốt, vừa được những kỹ sư lành nghề tư vấn, sửa chữa ngay khi máy gặp vấn đề.

Dịch vụ cho thê máy photocopy tầm cao:

Sử dụng những dạng máy này có thể xử lý 60-150 bản mỗi phút. Đây là sản phẩm máy photocopy thế hệ mới nên nhu cầu người dùng nếu cần xử lý nhanh nhưng không muốn chôn quá nhiều vốn có thể chọn giải pháp này.

Với những điều Photocopy Suncorp vừa chia sẻ, có lẽ phần nào quý khách cũng có cách nhìn quan trọng trong việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy này. Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ qua 0909 225 857 (Ms Linh) hoặc mail: thuylinh.suncorp@gmail.com