CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC-ĐUA CÙNG THỜI GIAN

Views: 183 

 

Theo thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, việc giao nhận hàng ở các quốc gia, các vùng miền đã không còn lại sự bất tiện, khó khăn cho mọi người.Vì nhiều thức thức chuyển phát hàng hóa ra đời như: giao hàng tiết kiệm, chuyển phát nhanh,… Trong đó có chuyển phát hỏa tốc- một loại giao hàng nhanh nhất có thể giữa các quốc gia, các vùng miền,..

Liệu có thật là chuyển phát hỏa tốc giao hàng nhanh chóng ?

chuyển hát hỏa tốc
Chuyển phát hỏa tốc

Thế nào là chuyển phát hỏa tốc?

Chuyển phát hỏa tốc là một hình thức chuyển hóa nhanh thư từ, hàng hóa và được ưu tiên nhất trong các loại hình chuyển phát hiện nay.

Với thời gian giao nhận được ưu tiên nhất chỉ từ 12h đến 48h tùy thuộc vào khu vực nhận hàng. Thời gian được tính bắt đầu từ lúc người gửi hoàn thành thủ tục đăng kí ở công ty thực hiện việc chuyển phát hỏa tốc.

Giá cả của dịch vụ chuyển phát hỏa tốc vô cùng hợp lý.

Các loại hình chuyển phát hỏa tốc

Hỏa tốc nội thành:

Áp dụng ở các thành phố trực thuộc tỉnh và các thành phố trực thuộc trung ương. Thời gian giao nhận giữa các quận của các thành phố như : tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế,… sẽ là từ 2h đến 3h.

Hỏa tốc liên tỉnh:

Tùy thuộc vào vị trí của tỉnh mà người giử xác nhận thì thời gian sẽ khác nhau. Nếu các tỉnh liền kề nhau thì thời gian giao nhận sẽ là 4 đến 5 tiếng. Còn xa hơn thì sẽ lên đến 1 ngày.

Hỏa tốc quốc tế:

Thời gian của chuyển phát hỏa tốc quốc tế sẽ chậm hơn so với chuyển phát hỏa tốc trong nước.Thời gian sẽ không quá 2 ngày.

chuyển phát hóa tốc
Chuyển phát hỏa tốc đi muôn nơi

Nên sử dụng chuyển phát hỏa tốc trong trường hợp nào :

Cần vận chuyển đơn hàng gấp

Nâng cao chất lượng phục vụ trong kinh doanh

Lưu ý khi sử dụng chuyển phát hỏa tốc:

Cước phí, thời gian sẽ khác nhau giữa các khu vực, các tỉnh , các quốc gia.

Cước phí liên phụ thuộc vào trọng lượng của khối hàng được gửi.

Nơi đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc:

Hãy đến với Cat Carry – một đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa cũng như quốc tế uy tín hiện nay.Ở đây các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết, được chú trọng chất lượng lơn là giá thành.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả