Chuyển phát nhanh bao lâu thì mới nhận được?

Views: 323 

Chuyển phát nhanh là hình thức vận chuyển phát trong thời gian sớm nhất bằng đường bộ, đường hàng không và đường thủy,…Chính vì thế mà thời gian vận chuyển hàng sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với việc chuyển phát thường (chuyển phát chậm thông qua đường bộ). Vây chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được hãy cùng Nhật Tin Express xem bài viết này nhé.

Thời gian chuyển phát nhanh bưu điện là bao lâu?

Thông thường thời gian chuyển phát nhanh sẽ được tính từ thời điểm hàng mới bắt đầu được chuyển đi cho đến thời gian nhận hàng, với các khu vực ở nội thành mất 1 – 3 ngày, các tỉnh lân cận sẽ mất khoảng 3 – 7 ngày và các miền thì sẽ mất khoảng 7 – 15 ngày.

chuyen phat nhanh bao lau thi nhan duoc
Thời gian chuyển phát nhanh bưu điện là bao lâu?

Thời gian chuyển phát thường bưu điện là bao lâu?

Nếu bạn có dự định là sử dụng hình thức chuyển phát chậm thì nên dự tính trước khoảng thời gian giao hàng sẽ là rất dài. Vì rất nhiều bưu điện thường gom hàng rồi mới chuyển cùng một đợt nên bạn sẽ phải đợi trong một khoảng thời gian.

Giao hàng chuyển phát chậm của bưu điện thường sẽ mất rất nhiều thời gian hơn là chuyển phát nhanh từ 3 – 5 ngày. Bạn nên gửi hàng vào buổi sáng để khi chiều được chuyển hàng luôn, nếu như gửi hàng vào buổi chiều thì bạn có thể phải sang đến chiều hôm sau thì hàng hóa của bạn mới được gửi đi.

» Xem thêm: Mã vùng Canada

Dịch vụ giao hàng nhanh Nhanh.vn

Nhằm phục vụ khách hàng và các doanh nghiệp online tốt nhất, các đơn vị vận chuyển hiện nay đều cung cấp dịch vụ là chuyển phát nhanh với thời gian ngày càng rút ngắn và cước phí rất là cạnh tranh.

chuyen phat nhanh bao lau thi nhan
Dịch vụ giao hàng nhanh Nhanh.vn

Cả 4 đối tác của vận chuyển Nhanh.vn đó là Vietnam Post, Viettel Post hay Giaohangnhanh và Giaohangtietkiem đều đang được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. 

Dịch vụ giao hàng nhanh VNPost

Dịch vụ vận chuyển VNPost sẽ được cung cấp bởi Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, trực thuộc tập đoàn của VNPT. VNPost là một đơn vị vận chuyển lớn nhất cả nước, với các hệ thống chi nhánh ở tại tất cả các tỉnh thành, đội ngũ nhân viên đông đảo và đa dạng các loại dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Là một đơn vị có vốn nhà nước, nên thế mạnh của VNPost đó chính là mức phí vận chuyển rất là cạnh tranh và có thể gửi hàng đến khắp mọi miền của tổ quốc.

chuyen phat nhanh bao lau thi nhan duoc
Dịch vụ giao hàng nhanh VNPost

Dịch vụ chuyển phát nhanh VNPost (hay còn được gọi là EMS) được áp dụng ở trên phạm vi toàn quốc, mức cước phí rất phải chăng và thời gian giao hàng được quy định trước.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh này do VNPost cung cấp chính là sự trải rộng ở trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, bưu phẩm sẽ được bảo quản rất cẩn thận và giá cước rẻ hơn các hãng khác.

Dịch vụ giao hàng nhanh của Viettel (Viettel – Post)

Cùng với Vnpost, Viettel post cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh ở trong phạm vi toàn quốc. Cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel sẽ được tính dựa trên trọng lượng và khoảng cách được tính theo số km tính từ nơi gửi đến nơi nhận. Khoảng cách này được chia thành với các mức: Đến 100 km hay đến 300 km và trên 300 km. 

Dịch vụ giao hàng nhanh của Giaohangnhanh

Đúng như là tên gọi của mình, Giaohangnhanh hiện đang là một trong đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh ở trong thời gian rất ngắn (có gói giao nhanh trong 60 phút), đây là một ưu điểm của Giaohangnhanh so với những đơn vị vận chuyển khác, tuy nhiên với mức cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh thì hãng này thường cao hơn.

chuyen phat nhanh bao lau thi nhan duoc
Dịch vụ giao hàng nhanh của Giaohangnhanh

Dịch vụ giao hàng nhanh của Giaohangtietkiem

Đây cũng là một dịch vụ duy nhất mà Giaohangtietkiem hiện đang được cung cấp, nói theo cách khác, nếu đang dùng Giaohangtietkiem tức là bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Không được trải rộng địa bàn phục vụ như là các hãng khác, Giaohangtietkiem chỉ tập trung vận chuyển ở nội tỉnh và liên vùng giữa 2 thành phố Hà Nội và TP HCM. Bù lại, cước phí của Giaohangtietkiem này rất cạnh tranh và thời gian giao hàng rất ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả