Có nên lắp đặt tấm pin mặt trời tại Hà Nội không?

Views: 411 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt tấm pin mặt trời tại Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết này. QVN SOLAR sẽ giúp bạn!

Khi lắp đặt tấm pin mặt trời có những lợi ích gì?

Những lơi ích khi sử dụng năng lượng sạch
Những lơi ích khi sử dụng năng lượng sạch

Chúng ta đã biết mái nà không chỉ để che nắng che mưa, mà nó còn là một trong những nơi tạo ra điện nếu như chúng ta lắp những tấm pin mặt trời

Mọi vấn đề liên quan đến lắp đặt, bảo trì và đo lường bạn không cần lo lắng bởi vì có chúng tôi rồi. Do đó bạn hãy yên tâm

Chỉ khoảng 5 năm là bạn có thể hoàn vốn, như vậy thời gian hoàn vốn khá nhanh. Nếu bạn sử dụng lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bởi vì bạn chỉ cần chi trả một khoảng rất nhỏ cho việc sử dụng điện.

Tuổi thọ của mái nhà bạn sẽ được tăng cao hơn vì những tấm pin năng lượng măt trời hấp thu gần hết sức nóng từ mặt trời.

Giúp bảo vệ môi trường

Giúp giảm tải cho điện lưới quốc gia khi nhu cầu sử dụng điện tăng cao

Có nên lắp đặt tấm pin mặt trời tại Hà Nội không?

Có nhiều hộ gia đình thắc mắc rằng không biết có nên lắp đặt tấm pin mặt trời hay là không? Chúng rẻ hay mắc? Những lợi ích cụ thể dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bảo vệ môi trường

Một trong những lợi ích mà được nhiều người quan tâm đến đó chính là khi lắp đặt tấm pin mặt trời tại Hà Nội nó có thể góp phần bảo vệ môi trường bởi nó không gây ô nhiễm ôi trường từ các nhà máy sản xuất điện. Không những  thế nó cũng không gây tiếng ồn ào ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta hằng ngày.

Tiết kiệm nước

Nếu như sản xuất điện bằng thủy điện thi cần rất nhiều nước để bảo trì. Còn đối với hệ thống điện mặt trời bạn không cần phải tốn kém quá nhiều nước cho việc tạo ra điện.

Giảm tiền điện

Một trong những lợi ích cũng được rất nhiều người quan tâm đó chính là tiết kiệm được tiền điện. Nó giảm được ít nhất một nửa tiền điện so với khii chúng ta tiêu thụ điện  thông thường. Nếu bạn sản xuất ra được càng nhiều điện thì bạn có thể tiết kiệm được càng nhiều tiền điện.

Lắp đặt năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm được tiền điện
Lắp đặt năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm được tiền điện

Có thể lắp đặt được nhiều nơi

Chỉ cần có lượng ánh sáng mặt trời ổn định là bạn có thể lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời. Với những hộ dân miền cao thì đó cũng là một lợi thế lớn nhất đối với họ.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của má nhà

Sở dĩ người ta thường lựa chọn lắp đặt trên mái nhà vì nó là nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nó có độ thông thoáng nhờ đó giúp việc lắt đặt tấm pin mặt trời tại Hà Nội trở nên tốt hơn. Nó còn góp phần làm mát mái nhà và giảm đi được nhiều tác hại từ bên ngoài.

Từ những lợi ích trên đã giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi của mình.

Lắp đặt tấm pin mặt trời tại Hà Nội như thế nào cho hợp lí?

Đối với hệ thống điện này chúng ta cần phải lắp đặt ở vị trí sao cho nó có thể phát huy được hiệu quả cao nhất. Một vài lưu ý khi lắp đặt tấm pin mặt trời:

 • Lựa chọn một vị trí thích hợp có nhiều nắng mặt trời chiếu vào mỗi ngày
 • Nơi lắp đặt phải thông thoáng, không có bất cứ vật nào làm cản trở ánh sáng mặt trời
 • Nơi được lựa chọn lắp đặt phải thông thoáng, rộng rãi
 • Nơi lắp đặt phải phù hợp cho viejc bảo trì và bảo quản
 • Nơi lắp đặt phải đảm bảo được độ an toàn với các điều kiện thời tiết
 • Nơi lắp đặt phải đảm bảo được các tiêu chuẩn của lỹ thuật điện EVN đó là một trong những điều quan trộng nhất khi lắp đặt tấm pin mặt trời.

  Tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà
  Tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà

QVN SOLAR – Đơn vị lăp đặt tấm pin mặt trời tại Hà Nội

QVN SOLAR là một trong những đơn vi lắp đặt tấm pin mặt trời tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm và hệ thống của chúng tôi luôn đảm bảo những yếu tố sau:

 • Tính linh hoạt
 • Uy tín
 • Giá tốt nhất trên thị trường
 • Luôn luôn có bảo hành cho sản phẩm của bạn

Nếu bạn đang tìm đơn vị lắp đặt tấm pin mặt trời tại Hà Nội thì hãy đến ngay với QVN SOLAR. Chúng tôi luôn tận tâm, nhiệt tình và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0902.417.888 hoặc truy cập https://qvnsolar.vn/ để biết thêm nhiều thông tin hơn.

>> Bạn có thể xem thêm: Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời và bán điện cho EVN khó hay dễ? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin