Có nên mua đất nền dự án hay không năm 2021 ?

Views: 180 

Liệu có nên mua đất nền dự án có an toàn hay không? Là câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay khi bạn có nhu cầu mua đất nền.

Ngày nay, mua đất nền dự án long thành bạn phải lưu ý rất nhiều thứ để tránh không phải bị lừa mất tiền. Nhiều thủ thuật gian xảo rất tinh vi nên đã làm cho khách hàng phải mua phải những đất nền ma, đất thế chấp. Khi bạn lo lắng những điều đó thì bạn nên đọc bài viết này, nó sẽ giúp bạn gỡ rối những thắc mắc của bạn. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Có nên mua đất nền dự án

Đất nền dự án được biết đến trong ngành bất động sản là chỉ những lô đất trong dự án đã được quy hoạch. Hay được hiểu là nó thuộc dự án nhưng chưa xây dựng hoàn thành. Nhà đầu tư phải có trách nhiệm quy hoạch, đền bù, cung cấp đủ giấy tờ, …

Bạn cũng biết đấy, mỗi loại đất sẽ có hai mặt là vừa mang lợi ích nhưng cũng rủi ro cao. Đất nền dự án cũng vậy. Để trả lời câu hỏi đó thì bạn cũng biết được những tiện ích mà đất nền dự án mang lại. Bên cạnh đó rủi ro nguy cơ ngày càng cao nên bạn phải cẩn thận khi đầu tư. Đất nền dự án sẽ có đầy đủ cơ sở hạ tầng bên trong, giao thông di chuyển thuận lợi. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng, phong phú, … phục vụ lợi ích của cư dân.

Hiện nay có nên mua đất Long Thành không
Hiện nay có nên mua đất Long Thành không

Lợi ích nó mang lại càng cao thì nguy hiểm rình rập ngày càng nhiều. Bạn cần nắm rõ các thông tin liên quan một cách chính xác nhất. Càng rõ ràng, chi tiết, cụ thể càng có lợi khi bạn mua đất nền dự án. 

Khi mua đất nền dự án cần quan tâm yếu tố nào

Chủ đầu tư

Người đầu tư là ai, họ có dự án thành công nào. Năng lực nhà đầu tư được rao bán thị trường như thế nào, … Bạn phải nắm được nhiều hồ sơ liên quan chủ đầu tư thì bạn sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn. Trên thực tế khi đó chỉ là đất trên giấy tờ chưa thành hình dạng cụ thể, có tranh chấp bạn sẽ thiệt thòi.

Có nên mua đất Long Thành không là những điều quan tâm
Có nên mua đất Long Thành không là những điều quan tâm

Giấy tờ rõ ràng

Bạn cần có đầy đủ bộ hồ sơ rõ ràng, chi tiết khi sắp được ký kết. Đúng luật pháp cho thông hành hiện nay trong ngành bất động sản. Các hồ sơ đó liên quan gồm có giá trị lô đất, thủ tục pháp lý, giấy ủy quyền môi giới, …

Thủ tục pháp lý

Xây dựng xong thì nhà đầu tư nên có trách nhiệm về tài chính đất đai, xin giấy phép để phân lô, … Sau khi hoàn tất xong bán nền chia lô theo quy định ban hành ở khu vực đó. Thanh toán hợp đồng những khoản tiền còn lại cho nhà đầu tư.

Muaban-batdongsan.com.vn đất nền dự án ưu đãi, hấp dẫn nhất

Muaban-batdongsan.com.vn luôn mong muốn đồng hành cùng với khách hàng. Người bạn đáng tin cậy để đặt niềm tin tìm kiếm những khu đất vàng, phù hợp. Vì thế mục tiêu sẽ làm hài lòng cho khách hàng khi có sự tìm kiếm đất nền dự án.

Những khu đất mà trang website này mang lại đều là khu đất đẹp, giá cả hấp dẫn. Không bán đất ảo, đất thật, đầy đủ giấy tờ pháp lý cho người sở hữu. Muaban-batdongsan.com.vn sẽ luôn luôn cung cấp các thông tin về các khu đất nền thường xuyên. Nhằm giúp cho khách hàng cập nhật nhanh chóng để chọn được mảnh đất ăn ý nhất.

Đất nền Long Thành bạn nên đầu tư để sinh lời
Đất nền Long Thành bạn nên đầu tư để sinh lời

Mong qua bài viết này, bạn sẽ không lo lắng, gỡ rối được câu hỏi Có nên mua đất nền dự án. Giờ đây, bạn sẽ tự tin chọn lựa đất nền phù hợp nhất chỉ dành riêng cho bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ, qua những thông tin được cung cấp sau:

Kênh thông tin điện tử mua bán bất động sản Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 33, Đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: Số 28A, Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • Địa chỉ:  Đường Lý Thái Tổ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
  • Địa chỉ:  Quốc Lộ 80, Xã Bình Sơn, Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang
  • Email: Contact@muaban-batdongsan.com.vn
  • Website: http://muaban-batdongsan.com.vn

>>> Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hình ảnh tác giả

admin