Có nên mua máy phát điện chạy dầu Trung Quốc Weichai

Views: 165 

Bạn đang muốn mua máy phát điện chạy dầu Trung Quốc nhưng chưa biết nên mua của thượng hiệu nào đảm bảo chất lượng. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một thương hiệu máy phát điện chạy dầu Trung Quốc chất lượng được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Máy phát điện chạy dầu Trung Quốc
Máy phát điện chạy dầu Trung Quốc

Máy phát điện công nghiệp chạy dầu là gì?

Máy phát điện công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Máy phát điện công nghiệp giúp cung cấp nguồn điện giúp cho máy móc vận hành. Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng máy phát điện công nghiệp phổ biến đó chính là máy phát điện chạy dầu Diesel và máy phát điện công nghiệp chạy Gas. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dòng máy phù hợp.

Có nên mua máy phát điện chạy dầu Trung Quốc Weichai?

Từ xưa đến nay, người Việt Nam thường không có thiện cảm với các sản phẩm được sản xuất tại thị trường Trung Quốc. Theo suy nghĩ của đại đa số người dân Việt Nam thì các sản phẩm máy móc, thiết bị Trung quốc thường kém chất lượng.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào đến từ Trung Quốc cũng cung cấp các sản phẩm kém chất lượng. Dưới đây là một thương hiệu máy phát điện công nghiệp chất lượng đến từ Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Có nên mua máy phát điện chạy dầu Trung Quốc Weichai
Có nên mua máy phát điện chạy dầu Trung Quốc Weichai

Weichai Power Co., Ltd.(HK2338, SZ000338)được thành lập năm 2002 với cổ đông chính là tập đoàn Weichai Holding Group Co., Ltd. Weichai Power là một trong những công ty đầu tiên trong ngành động cơ của Trung Quốc niêm yết trên sàn chứng khoán Hong Kong, và cũng là công ty đầu tiên tham gia đầu tư trở lại phát triển kinh tế tại thị trường nội địa Trung Quốc. Năm 2019, nhân sự toàn cầu đạt hơn 90 ngàn người, doanh thu đạt 260 tỷ NDT.

Có thể nói các sản phẩm do Weichai sản xuất luôn đảm bảo tốt về mặt chất lượng và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tại thị trường Việt Nam máy phát điện Weichai được sử dụng khá phổ biến do giá thành rẻ, chất lượng và hiệu năng tốt mà máy mang lại.

Mua máy phát điện chạy dầu Trung Quốc Weichai ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy phát điện Weichai. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng. Các bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín để tránh phải tình trạng tiền mất tật mang, mua hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Công ty Minh Thành là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp các dòng máy phát điện công nghiệp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Các dòng máy phát điện do Minh Thành cung cấp được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi cam kết nói không với hàng giả hàng nhái, hàng dựng, thay thế kém chất lượng cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm của công ty chúng tôi.

Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 028 6281 0166 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://minhthanhpower.com/ để xem thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin