Có nên thuê dịch vụ kế toán hay không? Và có lưu ý gì?

Có nên thuê dịch vụ kế toán hay không? Và có lưu ý gì?

Các doanh nghiệp khi thành lập đi vào hoạt động đều thực hiện kế toán, báo cáo tài chính. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị mới khởi nghiệp chưa có phòng kế toán. Vi thế lựa chọn tối ưu cho họ là thuê dịch vụ kế toán bên ngoài. Vậy có nên thuê dịch vụ kế toán hay không?

1. Lý do có nên thuê dịch vụ kế toán hay không?

Có nên thuê dịch vụ kế toán hay không?
Có nên thuê dịch vụ kế toán hay không?

Đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị mới khởi nghiệp sẽ chọn hình thức thuê dịch vụ kế toán bởi vì:

Tiết kiệm về chi phí

Nếu như doanh nghiệp thay vì mất chí phí về thuê nhân viên, phụ cấp và đào tạo nhân viên. Qua đó bạ chỉ cần bỏ qua một khoản phí để thuê dịch vụ bên ngoài. Vẫn đảm bảo rằng công việc được hoàn thành nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác. Tiết kiệm được cho doanh nghiệp về thiết bị và không gian. Đây cũng là lí do khá nhiều doanh nghiệp chọn có nên thuê dịch vụ kế toán hay không.

Quy mô của công ty

Thứ hai, do công ty có mới thành lập cần hoàn thiện về mọi mặt. Nếu như thuê nhân viên nhân viên đó làm mọi việc nào là kế toán nội bộ, kê khai thuế hàng tháng, hàng quý.Nếu như nhân viên đó mà nghỉ việc, doanh nghiệp sẽ gặp rắc rối trong việc tìm người quản lí lại sổ sách.

Hoàn thành công việc

Một khi kí hợp đồng dịch vụ kế toán các yếu tố về hính xác, kịp thời, chính xác theo đúng yêu cầu, tiến độ mà khách hàng yêu cầu luôn được đảm bảo. Mọi công việc liên quan sẽ được đảm bảo hoàn thành.

Được hỗ trợ tận tình

Sau khi kí hợp đồng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giải đáp mọi vấn đề cho bạn. Nếu có sự thay đổi về quy định thuế dịch vụ kế toán thông báo trực tiếp cho bạn không làm ảnh hưởng đến kinh doanh.

2. Một số hình thức dịch vụ kế toán

Sau đây một số doanh nghiệp tham khảo một số hình thức có thể chọn lựa được:

  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
  • Dịch vụ kế toán định kỳ
  • Dịch vụ kế toán theo vụ việc

3. Kế Toán Thiên Hùng – Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm Kế Toán Thiên Hùng mang đến sự hài long tuyệt đối cho khách hàng:

Công việc hàng tháng: nhân viên xuống Doanh nghiệp để lấy chứng từ 2 đến 3 lần hoặc phía công ty có thể mang qua. Tiếp đến, Dịch vụ thiên hùng tiến hành kê khai thuế GTGT (giá trị gia tăng) cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về công việc kế toán Thiên Hùng
Tìm hiểu về công việc kế toán Thiên Hùng

Công việc hàng quý: Dịch vụ sẽ lập các báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế. Hoàn thiện mọi sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp

Công việc cuối năm: Thiên Hùng tiến hành lập quyết toán thuế và báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Trên đây là những lý do có nên thuê dịch vụ kế toán hay không và địa chỉ dịch vụ uy tín để quí khách có thể tham khảo. Lựa chọn được dịch vụ phù hợp với yêu cầu cũng như hoàn thành tốt mọi công việc. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ cho thiên hùng với dịch vụ kế toán trọn gói uy tín.

KẾ TOÁN THIÊN HÙNG

  • Địa chỉ : 117 Man Thiện – P.Hiệp Phú – Q.9 – Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0947 84 1122 – 028 37361122 – Hotline 0919912345
  • Email: thienhung@ketoanth.vn – thienhungketoan@gmail.com
Dịch vụ kế toán - thuế