Có nên trang bị máy thẩm mỹ công nghệ cao cho Spa vừa và nhỏ không?

Thẩm mỹ làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu của mọi phụ nữ, trong đó các Spa là dịch vụ đi kèm mang đến các giải pháp hiệu quả giúp chị em phụ nữ tự tin hơn. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện cũng như không gian Spa để lựa chọn máy thẩm mỹ chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu cải thiện nhanh chóng, máy giảm béo ra đời tác động vào quá trình trị liệu, cho hiệu quả tức thì ngay lần đầu sử dụng.

Các loại máy này không chỉ đem lại thu nhập cực kỳ hấp dẫn, mà còn mang đến cho khách hàng của Spa dịch vụ giá phải chăng. Và điều tuyệt vời nhất là hiệu quả trị liệu chẳng thua gì so với những trang thiết bị cao cấp tại các trung tâm thẩm mỹ.

Spa nhỏ đã có thể đầu tư những máy giảm béo chất lượng tốt với giá cả phải chăng

Công nghệ thường xuyên thay đổi, nếu các loại máy giảm béo chỉ xoay quanh nhu cầu giảm béo thì sẽ không nắm bắt được xu hướng trị liệu mới.

Có nên trang bị máy thẩm mỹ

Có nên trang bị máy thẩm mỹ

Những dòng máy giảm béo ứng dụng công nghệ mới hiện nay vừa có khả năng giảm béo, vừa có khả năng trị liệu và trẻ hóa da như: máy giảm béo rf đơn ực CET, máy đông hủy mỡ, máy giảm béo cấp tốc S346, máy giảm béo Lipolaser…. Vì vậy, thay vì lựa chọn nhiều trang thiết bị Spa giá trị cao, những người mới mở Spa, các Spa nhỏ và Spa vừa nên cân nhắc trang bị những loại máy giảm béo đa chức năng này, có thể tạo nên các liệu trình điều trị hiệu quả, đa dạng các gói dịch vụ giảm cân và trị liệu da: giảm béo cơ thể, tạo eo thon, nâng mông, giảm nhăn và chảy xệ …

Gía cả các loại máy giảm béo hiện nay đã ổn định, Kinh phí đầu tư không cao so với hiệu quả, thời gian thu hồi vốn nhanh sẽ giúp các Spa dễ dàng hơn trong việc đầu tư. Việc sử dụng máy giảm béo đa chức năng  cũng khiến khách hàng có tâm lý được sử dụng nhiều tiện ích và có cảm giác được chăm sóc chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó, các loại máy này tuy đem đến hiệu quả nhanh chóng mà thao tác lại đơn giản, mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cho kỹ thuật viên khi thực hiện các liệu trình trực tiếp trên cơ thể khách hàng.

Máy giảm béo công nghệ cao giúp thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận kinh doanh của Spa

Các loại máy giảm béo giá rẻ giúp giảm giá thành mỗi dịch vụ, phù hợp với các đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng, công chức…

Họ là những người có thu nhập không cao, nhưng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp rất lớn, và quan trọng là họ luôn sẵn lòng thực hiện các liệu trình giảm béo có giá hợp lý và hiệu quả giảm cân có thể nhìn thấy sau 1,2 lần điều trị  .

Bên cạnh đó, nhóm khách hàng này thường đi chung với bạn bè, hay truyền miệng nếu cảm thấy giảm béo có hiệu quả; tạo nguồn khách hàng quen thuộc và khách hàng tiềm năng cho Spa của bạn.