Công ty dịch thuật công chứng chính xác – giá rẻ

Công ty dịch thuật công chứng chính xác – giá rẻ

Author: Vsolution

Views: 128 

Hiện nay, nhu cầu giao lưu văn hóa và kinh tế giữa các nước ngày càng được phát triển và mở rộng một cách chóng mặt.

Vì vậy, các văn bản, giấy tờ, tài liệu dịch thuật công chứng đóng một vai trò như một tấm thẻ thông hành của chúng ta khi ra nước ngoài.

Để giúp quý khách nắm được rõ về dịch vụ công chứng, Công ty dịch thuật công chứng Sao Kim Cương 2 đã tổng hợp những thông tin của dịch vụ này để quý khách có thể tiện tham khảo và đưa ra những phương án tốt nhất cho mình

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng còn được biết đến với cái tên dịch thuật có chứng thực, là việc dịch lại những tài liệu có con dấu của một tổ chức, cơ quan nào đó từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt.

Sau khi dịch xong, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp hoặc văn phòng công chứng để được chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc. Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM

Dịch thuật công chứng là gì?

Tại sao phải thực hiện dịch thuật sao công chứng?

Vai trò dịch thuật công chứng là thay thế các văn bản, giấy tờ, tài liệu gốc khi thực hiện các công việc liên quan đến giao dịch, ký kết, chứng thực khi chúng ta làm việc với các đối tác nước ngoài, hay đơn giản là nhập cảnh, đi du học, du lịch nước ngoài.

Tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, người ta sẽ dựa vào các văn bản, tài liệu và giấy tờ được dịch thuật công chứng bằng ngôn ngữ của nước họ để có thể thuận tiện quản lý con người, quản lý việc kinh doanh cũng như việc hợp tác của các đối tác nước ngoài ở nước đó.

Quy định về dịch thuật công chứng

Việc dịch thuật giấy tờ từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài phải được thực hiện bởi biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ để có thể chịu trách nhiệm trước tính chính xác và nhất quán của bản dịch.

Sau khi hoàn thành bản dịch, người biên dịch sẽ ký vào bản dịch và nhận đóng dấu xác thực từ Phòng tư pháp.

Xác thực của Phòng tư pháp phải ghi rõ họ tên, thời gian và địa điểm công chứng của người dịch. Điều này đảm bảo rằng chữ ký trong bản dịch thực sự là của người biên dịch, đồng thời xác nhận tình chính xác và hợp pháp của bản dịch.

Xác nhận của bản dịch phải được pháp luật yêu cầu phải được thực hiện song ngữ theo mẫu ban hành bởi Thông tư 06/2015/TT-BTP của Bộ Tư pháp. Công ty dịch thuật công chứng Sao Kim Cương

Dịch thuật công chứng uy tín ở đâu?

Có thể thấy, những quy định của dịch thuật công chứng khá phức tạp và rắc rối. Vì vậy, tìm và sử dụng dịch vụ từ công ty dịch thuật công chứng chính là một giải pháp tối ưu nhất.

Công ty dịch thuật Sao Kim Cương 2 nhận dịch thuật công chứng tất cả các tài liệu, văn bản, giấy tờ, hồ sơ với 50 ngôn ngữ từ 60 ngày nghề khác nhau.

Với đội ngũ biên phiên dịch được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo tính chính xác và chất lượng cho bản dịch của quý khách, đồng thời giúp quý khách hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo những điều kiện sau:

  • Hoàn lại tiền nếu bản dịch không đạt đúng cam kết về chất lượng;
  • Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ hiểu;
  • Tài liệu, giấy tờ, hồ sơ của quý khách được hoàn toàn bảo mật;
  • Bảng giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng cùng mức giá rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: (84-8) 3 785 3225 – 093 850 0799.

Công ty dịch thuật công chứng Sao Kim Cương 2 luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chi tiết cho quý khách bất cứ lúc nào.

Bài viết hay Dịch vụ Dịch vụ khác