Công ty tư vấn du học Mỹ nào tốt?

Du học Mỹ đang là xu hướng của nhiều phụ huynh nhằm giúp con em có điều kiện học tập và hưởng một nền giáo dục tiên tiến. Có nhiều công ty tư vấn du học ra đời để đáp ứng nhu cầu thông tin cho quý phụ huynh và học sinh. Sau đây là một vài thông tin về công ty tư vấn du học Mỹ tốt cho phụ huynh chọn lựa.

Cần tìm kiếm công ty tư vấn du học uy tín

Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn du học

Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn du học

Công ty uy tín thường có số năm hoạt động lâu năm, ít nhất từ 10 năm trở lên Văn phòng công ty tư vấn du học phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng, và không thay đổi thường xuyên. Hãy chọn những nơi có cơ sở vật chất đồ sộ, ít nhất phải có phòng hội thảo và không gian tiếp khách trong trung tâm.

Đây là cơ sở đánh giá nguồn vốn đầu tư, gián tiếp khẳng định mức độ nghiêm túc của một công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng Một công ty tư vấn du học uy tín thường được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ GDĐT công nhận và cấp giấy phép chính thức Một công ty tư vấn du học uy tín thường sẵn sàng cho bạn xem cơ sở dữ liệu các du học sinh mà họ đã tư vấn thành công.

Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường liên kết chặt chẽ với các trường đối tác, họ sẽ giới thiệu về trường mà được học một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó còn những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một công ty tư vấn du học uy tín Khi ký hợp đồng dịch vụ nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch.

Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty tư vấn du học Blue Ocean- tư vấn du học Mỹ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ thông tin về du học các nước, thường xuyên tham gia các khoá học đào tạo tư vấn do các đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hoá, giáo dục quốc tế tổ chức. Blue Ocean nơi chắp cánh cho tương lai con em bạn!