Cruise e-Bike: Xe đạp điện cao cấp của BMW

Vốn nổi tiếng với những chiếc xe hơi sang trọng, để bắt kịp xu hướng sản xuất xe đap điện tốt nhất hiện nay, BMW cũng bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn trong phân khúc xe đạp và xe đạp điện. Mới đây BMW đã trình làng một chiếc xe đạp điện mới mang tên Cruise e-Bike.

xe-dap-dien-tot-nhat-61

 

Thiết kế tinh tế và vô cùng sang trọng của BMW

Sau mẫu xe đạp i Pedelec Concept giới thiệu tại Olympics London 2012, BMW chính thức ra mắt mẫu xe đạp điện thương mại Cruise e-Bike 2014. Thiết kế thể thao như nhiều mẫu xe đạp hiện nay, nhưng kiểu sơn hai màu trắng đen trang nhã khiến cùng các công nghệ trên xe khiến Cruise e-Bike vượt trội các đối thủ khác trên thị trường.

BMW Cruise e-Bike có bộ khung mang hai tông màu trắng đen, cùng thiết kế tổng thể đơn giản, sang trọng, một chiếc xe được xếp vào phân khúc cao cấp. Logo BMW chỉ được đặt ở một vài vị trí trên xe, trong đó có trên khóa chống trộm. Hệ thống pin được tiết kế tinh tế, được gắn ngay trên khung xe.

BMW Cruise e-Bike được trang bị hệ thống pin có công suất 400 Wh, có thể được sạc 50% trong 90 phút, và được sạc đầy hoàn toàn trong 3,5 giờ. Hệ thống pin này cung cấp năng lượng cho mô-tơ 250 watt có momen xoắn 48 Nm của chiếc xe. Khi sạc đầy Cruise e-Bike có thể đi được 100 km, phạm vi hoạt động của chiếc xe có thể biến đổi tùy thuộc vào chế độ vận hành.

Chiếc xe có thể vận hành như mọi chiếc xe đạp thông thường khác, và khi người lái đạp xe, chiếc xe sẽ không sử dụng đến nguồn năng lượng điện, nhờ đó phạm vi hoạt động của chiếc xe cũng được nâng cao.
Chiếc xe đạp này nặng 22 kg. Mức giá được BMW đưa ra cho chiếc xe đạp điện mới nhất của mình là từ 2.799 Euro – tương đương 3.825 USD.