Làm sao để đánh giá chất lượng cửa kính cường lực bình dương

Views: 191 

Để có 1 công trình dùng kính cường lực làm vách ngăn hay cửa kính chất lượng. An toàn cũng như đáng tin cậy nhất. Thì chúng ta cần thực sự thông hiểu về chuyên môn xây dựng. Từ đó mới chọn lựa được loại vách kính cường lực đúng chuẩn nhất. Chuẩn mực này sẽ bao gồm nhiều yếu tố khác nhau tạo nên. Và gần như chỉ những người trong nghề mới có thể hiểu rõ cũng như nắm bắt hết các yếu tố này một cách chính xác nhất. Để trả lời băn khoăn này, hãy cùng Hiền Vinh cùng tìm hiểu cách nhận định chất lượng cửa kính cường lực tại bình dương qua bài viết sau đây nhé.

Cửa kính cường lực bình dương
Cửa kính cường lực bình dương

Tiêu chí để nhận định được 1 bộ cửa kính cường lực tốt?

– Độ an toàn và tin cậy cao của kính cường lực đúng tiêu chuẩn. Kết hợp cùng với bộ phụ kiện VVP chính hãng. Với một bộ cửa kính cường lực giá rẻ độ an toàn và tin cậy lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo an toàn của người tiêu dùng giúp cho khách hàng luôn luôn an tâm và tập trung vào công tác, làm việc của chính mình.

– An toàn song song cũng phải chú ý đến thẩm mỹ. Bộ cửa kính phải đẹp thì người tiêu dùng mới tự tin và tự hào là mình có một bộ cửa đẹp như ý.

–  Lúc sử dụng cửa phải thuận lợi và không phát ra tiếng kêu lạ hay cửa kính bị xệ kính trong lúc sử dụng.

– Sử dụng được lâu dài và ít phải bảo trì hay bảo dưỡng cửa kính.

Tiêu chí để nhận định được 1 bộ cửa kính cường lực tốt
Tiêu chí để nhận định được 1 bộ cửa kính cường lực tốt

–  Đối với kinh cường lực đạt chuẩn bạn có thể chọn lựa những loại vách kính như sau: vách kính cường lực 8mm, vách kính cường lực 12mm hay 15mm, 19 mm….. Thông thường đối với kính cường lực sử dụng để lắp đặt nhà. Đối với cửa kính thì bạn cần phải chọn lựa kính có độ dày 15mm hay 19mm. Để có thể đảm bảo cho cửa kính an toàn và đáng tin cậy. Còn đối với những sản phẩm vách ngăn kính hay vách kính thông phòng. Thì bạn có thể sử dụng những loại vách ngăn kính có độ dày mỏng hơn. Có kết hợp với một vài chất liệu khác như gỗ, nhôm, inox.

Chỉ cần dựa vào mấy tiêu chí đấy thôi là đã đủ nhận biết đâu là một bộ cửa kính cường lực chất lượng tuyệt vời. Tốt từ vẻ đẹp hình thức cho đến chất lượng lắp đặt. Cửa kính cường lực ngày càng đẹp. Và luôn luôn phù hợp với thẩm mỹ của người Việt Nam.

Cách thức nhận biết cửa kính cường lực bình dương chất lượng kém

Ngoài việc dựa vào những tiêu chí trên để đánh giá một bộ cửa kính cường lực đẹp và chất lượng. Thì bạn cũng nên chú ý đến những vấn đề sau để biết đâu là loại kém chất lượng:

Kiểm tra tem kính:

Hãy quan tâm kỹ xem những tem này có hình in như thế nàp, đường nét rõ ràng không? Tem có dễ bị bong tróc gỡ ra hay không? Và có đầy đủ các thông tin kiểm định của bộ công thương hay chưa? Nếu có thì đấy chính là kính chuẩn.

Kính cường lực không thể khoan

Đây là nhược điểm lớn nhất của dòng cửa kính cường lực. Bởi sau khi tôi kính thì bạn không thể nào thực hiện được bất kỳ thao tác thủ công nào. Như là khoan, đục, đẽo,… Trên kính cả. Nếu cứ cố gắng gia công trên kính trong môi trường tự nhiên thì chỉ sẽ làm kính bị vỡ vụn. Và thành những mảnh nhỏ li ti như hạt lựu dưới 1cm chứ không sắc nhọn như những loại kính thường.

Kiểm tra độ phẳng

Kính cường lực có kết cấu đặc biệt vì vậy mà bề mặt của kính sẽ không có phẳng lì như những loại kính thông thường khác. Khi bạn nghiêng kính ra nhìn thì có thể sẽ thấy bề mặt kính hơn gợn và hơi cong.

Kiểm tra tiếng vang

Bạn có thể sử dụng một tấm kính thường khác có cùng độ dày và cùng kích thước để so sánh. Bằng cách sử dụng tay hoặc búa gõ vào bề mặt kính. Nếu mẫu kính cường lực có tiếng vang và dễ nghe thấy hơn. Thì đó chính là kính chuẩn.

Cách thức nhận biết cửa kính cường lực chất lượng kém
Cách thức nhận biết cửa kính cường lực chất lượng kém

Hiền Vinh là đơn vị cung cấp và thiết kế các mẫu cửa kính cường lực ở tại Bình Dương và những tỉnh lân cận như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước,… Nhấc máy ngay và liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 02743 852 415 – 0932 426 415 hoặc https://www.hividoor.vn/. Nếu như người sử dụng có nhu cầu lắp đặt loại cửa này. Hiền Vinh luôn sẵn sàng trả lời và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin