Cửa trượt tự động với một số ưu điểm tuyệt vời

Views: 382 

Cho dù được cho rằng kính là một loại vật liệu đẹp nhưng lại mong manh, dễ vỡ. Tuy nhiên, với cửa trượt tự động 2 cánh được làm bởi một loại vật liệu kính cường lực, với khung được đảm bảo chắc chắn.

Do vậy, sẽ an toàn hơn nhiều đối với những loại cửa kính thông thường gấp khoảng năm lần.

>>> Xem thêm: Có bao nhiêu loại cửa tự động hiện nay

Cửa trượt tự động được sử dụng phổ biến hiện nay

Cửa trượt tự động được sử dụng phổ biến hiện nay

Cửa tự động chính hãng được sử dụng gần như là phổ biến và rộng rãi tại những ngân hàng, khu khách sạn, ngay lối vào văn phòng của công ty, hoặc các tòa nhà với số lượng người lưu thông nhiều, tốc độ của sự lưu thông cao.

Tuy nhiên, vẫn sẽ phải bảo đảm một cách tối ưu và tách biệt với môi trường không khí ở phía bên trong và phía bên ngoài, có tác dụng giữ nhiệt và tránh được gió bụi thâm nhập vào trong…

Cơ chế hoạt động của cửa trượt tự động

Cửa kính trượt tự động sẽ có thể được làm việc một cách tự động bao gồm: Sẽ đóng và sẽ mở cửa, sẽ đảo chiều khi gặp phải một vật cản khi được vận hành bởi bộ phận Motor DC có hình dạng trục vít và có một bộ vi xử lý hết sức thông minh.

Cửa sẽ được gắn các mắt thần có cảm biến, và khi có sự xuất hiện của con người khi tới gần, cửa sẽ tự động được mở ra hay được đóng lại, khi không có sự tác động của bước chân đi qua đi lại, và cửa sẽ tạm dừng ở trạng thái bị đóng để có thể tiết kiệm được năng lượng.

Một hệ thống được cảm biến một cách an toàn sẽ gắn hai bên của cửa sẽ đảm bảo một cách an toàn cho lưu lượng người di chuyển qua lại, và khi vướng vào phải hành lý hoặc những người đi vào buồng cửa thì hệ thống cửa sẽ tự động được dừng lại, và sau khi đã hết các vật cản thì hệ thống cửa mới được tiếp tục hoạt động lại một cách bình thường.

Áp dụng

Cửa kính trượt tự động là một trong những mẫu thiết kế một cách tinh tế và phong cách sang trọng dành cho những lối đi vào của tòa nhà, những văn phòng của công ty, tập đoàn.

Hệ thống cửa kính sẽ được trượt tự động một cách phù hợp cho những lối đi vào và đi ra ví như: Ngân hàng, các văn phòng công ty, hệ thống cửa hàng, siêu thị, những bệnh viện nới mà sẽ có một mật độ lưu lượng người đi ra đi vào liên tục và cùng với hệ thống cửa tự động, sẽ giúp đáp ứng tốt được yêu cầu về hiệu suất, mà còn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho hệ thống làm lạnh của máy điều hòa được tốt hơn.

>>> Xem thêmCửa tự động giá rẻ nhất của Casca

Tối ưu được nhiệt độ của hệ thống máy điều hòa

Tối ưu được nhiệt độ của hệ thống máy điều hòa

Một số ưu điểm của cửa kính trượt tự động

Tăng tính thẩm mỹ cho tòa nhà hay căn hộ

Cửa kính trượt tự động  sẽ tăng thêm tinh tế và sự sang trọng đối với những lối đi vào và được cộng điểm thêm là sang trọng bằng vật liệu bằng chất liệu của kính sẽ tạo nên một lối đi vào thêm thân thiện và thêm sang trọng.

Tăng tính hữu dụng

Hệ thống cửa kính trượt một cách tự động sẽ đặc biệt hữu ích cho các người bị khuyết tật và kể cả người già, phụ huynh có con nhỏ đang bế ẵm trên tay hoặc các bé ngồi trong những chiếc xe đẩy, hoặc hoặc khách hàng đang bận rộn với những thứ đem theo bên mình trên tay trong khi tay kia thì đang nghe điện thoại, và những ai đang mang, xách hàng lỉnh kỉnh trên cả hai tay.

Tiết kiệm chi phí đáng kể và thân thiện với môi trường

Hãy thử tưởng tượng, những lần cánh cửa được đóng và mở mới các âm thanh ầm ầm và một cách liên tục với cường độ cao và kèm theo sau đó là sự mất đi nhiệt của hệ thống máy lạnh từ phía bên trong ra ngoài… Còn đối với hệ thống cửa kính trượt một cách tự động thì các vấn đề trên rất được tối ưu cho chi phí cho một hệ thống điều hòa, độ ồn đóng và mở, đèn chiếu sáng.

Một số ưu điểm của cửa kính trượt tự động 

Một số ưu điểm của cửa kính trượt tự động 

– Giúp cho lối vào tạo cảm giác được thân thiện: Khi khách hàng bước vào, tự động những cánh cửa tự động được mở ra, giống như một lời mời chào đầy thân thiện.

Với những ưu điểm của cửa trượt tự động 2 như trên, vừa đảm bảo công năng vừa tăng tính chuyên nghiệp, thân thiện.

Những ai đang có nhu cầu muốn lắp đặt hệ thống cửa trượt tự động 2 cánh làm bằng kính, có thể tham khảo. Có thể liên hệ cửa kính trượt tự động qua Cửa tự động Casca Việt Nam

hình ảnh tác giả

admin