Cung cấp hệ thống nội dung tích hợp Web/VAS

Hệ thống nội dung tích hợp Web/ VAS là trang web / cổng thông tin cung cấp nội dung có tích hợp thêm các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền điện thoại di động. Tiêu biểu cho các hệ thống này có thể kể đến các website bán nhạc chuông, logo, hình nền…

cung-cap-he-thong-noi-dung-tich-hop

Trước đây, các dịch vụ giá trị gia tăng đều dựa trên tin nhắn SMS và công nghệ GPRS/EDGE của nền mạng 2G/2.5G, tuy nhiên với việc đưa vào khai thác công nghệ 3G cùng số lượng thuê bao phát triển không nhỏ của 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam là VinaPhone, MobiFone và Viettel, các dịch vụ VAS đã có thêm lựa chọn về công nghệ, các dịch vụ do đó cũng được mở rộng hơn về hình thức cũng như chất lượng. Ngoài ra, với thiết bị di động thông mình (smart fone) người dùng hiện giờ có thể xem phim, xem truyền hình, nghe nhạc số chất lượng cao ngay tại chiếc điện thoại của mình. Thói quen duyệt web cũng dần được chuyển sang sử dụng trên điện thoại di động. Đây là thời cơ không nhỏ để tham gia và gặt hái thành công trên lĩnh vực sôi động này.

Bản thân vSolutions cũng là nhà cung cấp các website nội dung tích hợp VAS, có đủ kinh nghiệm và giải pháp để hỗ trợ khách hàng của mình. Khách hàng có thể lựa chọn tích hợp VAS vào website sẵn có hoặc yêu cầu vSolutions phát triển toàn bộ.