Đặc điểm và ứng dụng máy rửa xe trong cuộc sống

Bạn đang nhu cầu mua máy rửa xe hay bạn quan tâm ứng dụng của vật dụng này trong cuộc sống. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Máy rửa xe không còn là thiết bị xa lạ đối với những người thường xuyên sử dụng phương tiện đi lại cá nhân như: xe máy, ô tô… Nhưng ít người biết được phương thức hoạt động và cách vận hành cũng như ưu và nhược điểm của nó như thế nào?

Đầu tiên bạn cần biết máy được sử dụng vào mục đích gì?

Máy rửa xe là thiết bị vệ sinh, làm sạch vết bẩn thông qua áp lực của dòng nước. Máy sử dụng kết hợp cùng súng phun cao áp tạo ra áp lực nước lớn đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đặc điểm và ứng dụng máy rửa xe trong cuộc sống
Đặc điểm và ứng dụng máy rửa xe trong cuộc sống

Tiết kiệm nước: so với cách rửa xe thông thường thì rửa xe bằng máy rửa xe chỉ tiêu tốn lượng nước bằng ½ lượng nước sử dụng cho việc rửa xe thông thường

Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước lớn có thể thổi bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng giúp thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu đi một cách đáng kể, không những thế nó còn có thể rửa trôi các vết bẩn ở các vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng, do đó năng suất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.

Tiết kiệm điện: Máy được thiết kế đầu bơm tiết kiệm điện năng cùng với lượng nước tiêu thụ ít hơn, thời gian rửa xe nhanh hơn giúp cho lượng điện năng tiêu thụ giảm đi đáng kể.

Làm thế nào để lựa chọn máy tốt phù hợp với nhu cầu làm việc?

Để biết bạn có trọn đúng loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không bạn cần định hình yêu cầu công việc cần làm của máy trước khi lựa chọn.

 

Nếu bạn dùng máy vào mục đích vệ sinh những thiết bị trong gia đình như: rửa xe máy, rửa xe ô tô, tẩy rửa sàn nhà, tường nhà… thì máy rửa xe gia đình là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển nhưng không mất đi tính năng lực phun cao áp, máy có thể làm sạch được cả gầm xe, bánh xe, mọi ngóc ngách khó tẩy rửa trong nhà hoặc các vết bẩn trên cao, không những thế nó dùng trong việc tưới cây nhờ thiết kế vòi phun sương.

Nếu bạn mua máy dùng cho gara vệ sinh xe chuyên nghiệp bạn nên chọn máy rửa xe cao áp, với lực phun mạnh hơn có thể đánh bay những vết bẩn do bùn đất hoặc các chất bẩn bắm lâu ngày trong gầm xe.

Nếu nhu cầu của bạn để xịt rửa tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng bạn cần chọn máy phun rửa chuyên nghiệp cho áp lực nước siêu cao áp công suất cực lớn có khả năng tẩy rửa làm sạch các mảng bám bẩn lớn.

Một số loại máy đang được ưu chuộng nhất hiện nay

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp trên thị trường rất nhiều modem máy rửa xe PROJET khách nhau trong đó có 2 modem: máy bơm cao áp PROJET P3000-1312 và máy xịt rửa cao áp P30-1510B2 được rất nhiều gara yêu thích và sử dụng

Modem: P3000-1312 là máy thuộc dòng Projet một thương hiệu rửa xe chuyên nghiệp nhất. Với công suất mô tơ 3kw và áp suất làm việc tối đa 120bar phù hợp cho các gara vệ sinh nhỏ dung cho việc rửa xe tải nhỏ, ô tô, xe máy….

Modem: P30-1510B2 là modem được sử dụng phổ thông nhất trong các gara, modem này không chỉ sử dụng trong việc rửa xe máy ô tô mà nó còn được dùng trong việc vệ sinh các công trình xây dựng hay xịt rửa công nghiệp, dân dụng. Bên cạnh đó P30-1510B2 còn được cho là có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nayTrong quá trình vận hành sử dụng bạn cần phải chú ý đến một số yêu cầu về an toàn khi sử dụng máy rửa xe.

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.