Đài PTTH Quảng Ninh chính thức dùng VCKM cho báo điện tử

Sáng ngày 20/6/2010, Đài PTTH Quảng Ninh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời chính thức công bố 3 sự kiện quan trọng của Đài: nâng thời lượng chương trình phát thanh Quảng Ninh, ra mắt kênh truyền hình QTV3, nâng cấp Báo điện tử PTTH Quảng Ninh.

dai-ptth-qn

Các đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh; Nguyễn Đình Tuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh đã đến dự.

Báo điện tử Đài PTTH Quảng Ninh chính thức sử dụng phần mềm quản trị nội dung VCKM của vSolutions-VASC.

Trong bài phát biểu của mình Ông Đỗ Ngọc Bích, phó giám đốc Đài PTTH Quảng Ninh nhấn mạnh rằng : Phần mềm báo điện tử phiên bản mới đã tỏ rõ ưu thế vượt trội so với hệ thống cũ. Với hệ thống này cho phép quản lý, biên tập, kiểm duyệt, xuất bản tin bài theo mô hình chuẩn của một tòa soạn điện tử; tài nguyên được quản lý một cách khoa học; tốc độ truy cập nhanh, tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến; hệ thống phân quyền linh hoạt nhưng rất chặt chẽ, lưu vết hoạt động của mỗi tài khoản trên hệ thống, khả năng bảo mật cao, hoạt động ổn định và bền bỉ…

Với những tính năng vượt trội của mình, VCKM đang là lựa chọn hàng đầu cho các báo, đài PTTH, website tổ chức và doanh nghiệp.