Đánh giá chất lượng công nghệ cấy da siêu vi trị sẹo rỗ

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, hàng loạt thiết bị máy móc công nghệ ra đời mang đến sự tiến bộ vượt bậc cho con người. Công nghệ cấy da siêu vi mang đến sự lựa chọn trị sẹo rỗ an toàn hiệu quả cho rất nhiều người.

Muốn trị sẹo lõm triệt để cần giải pháp tối ưu

Sẹo lõm hình thành do mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt nhanh trong khoảng thời gian ngắn làm các tế bào da tại vùng sẹo bị “tê liệt” không hấp thụ được các dưỡng chất nên bị “chai” lại và không có khả năng phục hồi, lấp đầy vùng sẹo.

Để điều trị sẹo lõm cần giải pháp điều trị “mạnh” để có thể phá vỡ các tế bào đã bị hư tổn ở lớp đáy sẹo kích thích khả năng hấp thụ dưỡng chất làm đầy sẹo. Hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị sẹo lõm mới và hiện đại – Công nghệ cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo tế bào da. Đây là công nghệ trị sẹo lõm ra đời tại nước Đức, đã qua nhiều thử nghiệm và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn.

Đánh giá chất lượng công nghệ cấy da siêu vi trị sẹo rỗ

Đánh giá chất lượng công nghệ cấy da siêu vi trị sẹo rỗ

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm mang lại kết quả tối ưu 3Cn cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn, tái tạo bề mặt da

Sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là giải pháp khắc phục hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm trị sẹo vượt trội được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao

+ Làm đầy sẹo lõm nhanh chóng: Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo nhằm kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng.

+ Phục hồi vùng da bị sẹo: Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng phục hồi làn da bị sẹo hiệu quả bởi các dưỡng chất sẽ được đẩy sâu vào dưới vùng da bị sẹo giúp nuôi dưỡng tế bào da trở nên khỏe mạnh, mịn màng hơn.

+ Bề mặt da bị sẹo trở nên săn chắc: Sau khi điều trị sẹo lõm, bề mặt da bị sẹo trở nên săn chắc hơn nhờ sự kết hợp sử dụng thiết bị Laser Co2 Fractional giúp loại bỏ những tế bào chết, lớp sừng cứng trên bề mặt da.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ mang lại kết quả tối ưu nhất.