Điện - Điện tử

Danh sách các bộ hòa lưới điện mặt trời nên sử dụng hiện nay

Bộ hòa lưới điện mặt trời là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu của hệ thống điện năng lượng mặt trời. Thực tế, không phải ai cũng am hiểu sâu sắc về bộ hòa lưới cũng như hệ thống điện mặt trời. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về danh sách các bộ hòa lưới điện mặt trời đảm bảo chất lượng nên sử dụng hiện nay nhé!

Tại sao nên sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Với các ưu điểm sau đây, điện mặt trời ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong đời sống hằng ngày:

Giảm ô nhiễm môi trường

So với các nguồn điện công nghiệp thì điện năng lượng mặt trời ít có tác động tiêu cực lên môi trường hơn. Nguồn điện năng này không gây ra khí nhà kính, không gây ô nhiễm nước, không có tác động đến môi trường sống xung quanh.

Tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng hằng tháng

Việc sử dụng điện mặt trời đồng nghĩa với việc bạn sẽ sử dụng ít điện hơn từ lưới điện quốc gia. Điều này sẽ dẫn đến việc giảm chi tiêu cho hóa đơn tiền điện phải trả hàng tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu được một khoản tiền khi bán điện mặt trời cho hệ thống lưới điện quốc gia. Giải pháp này vô cùng hữu hiệu trong việc tiết kiệm tiền hàng tháng cho gia đình và tổ chức.

Đảm bảo đủ điện năng tiêu thụ kể cả giờ cao điểm

Nhu cầu sử dụng điện có xu hướng cao hơn trong các khung thời gian cao điểm lúc 09:30 – 11:30 và buổi tối lúc 17:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7. Đây cũng là lúc giá điện cực đại. Với việc sử dụng điện năng lượng mặt trời, bạn có thể giúp giảm giá điện của lưới điện quốc giá và đảm bảo dòng điện sử dụng ổn định, không bị ngắt quãng.

Linh hoạt trong việc sử dụng, không bị gò bó về thời gian, địa điểm

Miễn là có ánh sáng mặt trời, điện năng lượng mặt trời có thể được sử dụng ở bất cứ đâu. Điều này đặc biệt hữu ích cho các vùng xa chưa có cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho hệ thống lưới điện quốc gia. Các hệ thống năng lượng mặt trời độc lập có thể được triển khai tại các khu vực đó và cải thiện cuộc sống của hàng triệu người. Hơn nữa, điện năng lượng mặt trời còn được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tàu vũ trụ, tàu thuyền và các vệ tinh trong không gian.

Bảo vệ hạ tầng mái nhà

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được xây dựng trên mái nhà của các hộ gia đình, các nhà xưởng, resort,… là những nơi thoáng và tập trung nhiều ánh nắng mặt trời. Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ giúp làm mát ngôi nhà của bạn, giảm tác động của thiên nhiên đến phần mái nhà mà còn tạo ra nguồn điện phục vụ các hoạt động sinh hoạt và sản xuất.

Các bộ hòa lưới điện mặt trời nên sử dụng hiện nay

Thiết bị điện Solar Chiến Long tự hào là đơn vị cung cấp các hệ thống điện năng lượng và bộ hòa lưới điện mặt trời đảm bảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn các bộ hòa lưới phù hợp. Tham khảo danh sách các bộ hòa lưới điện mặt trời đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Inverter hòa lưới SMA Sunny Highpower Peak1 SHP75-10

Thông tin:

 • Công suất 75kW
 • Kích thước (W/H/D) : 570 x 740 x 306 mm
 • Thương hiệu: SMA (Đức)
 • Nhà cung cấp: Solar Chiến Long
 • Bảo hành 5 năm
bộ hòa lưới điện mặt trời
Inverter hòa lưới SMA Sunny Highpower Peak1 SHP75-10

Bộ Hòa Lưới BOSS CHINT CPS SCA60KTL-T/EU

Thông tin:

 • Biến tần NLMT CPS (Inverter) 3 Phase
 • Tích hợp DC switch và bộ phát Wifi
 • Hiệu suất 98% 
 • Bảo hành tiêu chuẩn 5 năm
bộ hòa lưới điện mặt trời
Bộ Hòa Lưới BOSS CHINT CPS SCA60KTL-T/EU

Inverter hòa lưới 60kW 3 pha 380V SMA STP 60000TL

Thông tin:

 • Công suất 60kW 3 pha 380V
 • Kích thước (W/H/D) : 570 x 740 x 306 mm
 • Thương hiệu: SMA (Đức)
 • Nhà cung cấp: Solar Chiến Long
 • Bảo hành 5 năm
bộ hòa lưới điện mặt trời
Inverter hòa lưới 60kW 3 pha 380V SMA STP 60000TL

Trên đây là danh sách một vài bộ hòa lưới điện mặt trời được khách hàng tin tưởng sử dụng tại Thiết bị điện Solar Chiến Long. Vui lòng liên hệ hotline 1900966999 để được tư vấn nếu có nhu cầu về các sản phẩm công nghệ xanh nhé!

>> Tham khảo thêm: Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hay không?

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close