Danh sách những phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật

Danh sách những phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật

Phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật đem lại nhiều thời gian rãnh rỗi cho các bạn đến thăm khám. Tai mũi họng căn bệnh phổ biến trong đời sống hiện đại. Với mức độ ô nhiểm ngày càng tăng hiện nay, bệnh xuất hiện ở mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, không phân biệt giới tính, công việc hay độ tuổi… Do đó, nhu cầu khám và điều trị căn bệnh này là mối quan tâm cấp thiết của rất nhiều người.

1. Mục đích hoạt động

Nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người chỉ rãnh rỗi ngày chủ nhật:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức khám bệnh
 • Không ảnh hưởng nhiều đến công việc
 • Giảm rủi ro mất tài sản tại nơi đông người

2. Top 4 phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật

a) Phòng khám Đa khoa Vietlife

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife với mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện trong Điều trị – Chăm sóc & Bảo vệ Sức khỏe hàng đầu Đông Nam Á, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi – nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện đầu ngành.

Bên cạnh đó, Vietlife đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại đảm bảo kết quả chẩn đoán lâm sàng chính xác và đưa ra tư vấn hướng điều trị tốt nhất.

Phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật: Phòng khám đa khoa Vietlife
Phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật: Phòng khám đa khoa Vietlife

Lịch khám bệnh:

 • Thứ 2-thứ 6: 8h00-20h00
 • Thứ 7: 8h00-17h30
 • Chủ nhật: 8h00-12h00

b) Phòng khám đa khoa Thu Cúc

Với mong muốn chăm sóc được nhiều bệnh nhân mà không giảm chất lượng dịch vụ là lý do ra đời Phòng khám ĐKQT Thu Cúc. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trong đó có các giáo sư, tiến sĩ danh tiếng đến từ các bệnh viện công hàng đầu tại Việt Nam, cùng các bác sĩ quốc tế tài năng. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị máy móc y tế của phòng khám được đầu tư hiện đại, đồng bộ, mua mới hoàn toàn. Các thủ tục đăng ký rất hiện đại, tiện lợi, sự chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp cũng là điểm mạnh của phòng khám.

Lịch khám bệnh:

 • Tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật: 7h-17h

c) Phòng khám tai mũi họng chất lượng cao

Khám tai mũi họng nhi bác sĩ Phấn chất lượng cao luôn nhận được những đánh giá tích cực từ người bệnh về việc điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang, kể cả viêm xoang mãn tính.

Phòng khám hiện đang sở hữu đội ngũ y – bác sĩ là những người có chuyên môn cao, luôn tận tâm và có trách nhiệm với nghề. Đặc biệt là bác sĩ CKII TMH (tiến sĩ lâm sàng) Nguyễn Ngọc Phấn – Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, người đã thực hiện chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang mãn tính.

Phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật :Phòng khám tai mũi họng chất luợng cao
Phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật :Phòng khám tai mũi họng chất luợng cao

Lịch khám bệnh:

 • Tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật: 13h30-20h

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 116 nhà H2 phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam
 • Hotline: 0988389990
 • Email: phantmh@gmail.com
 • Website: phongkhamtaimuihong

Thông tin trên giúp bạn tìm kiếm cho mình phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật. Hy vọng với những thông tin này, giúp cho các bạn lựa chọn cho mình nơi phù hợp nhất. Bạn ở Hà Nội, chúng tôi khuyên bạn nên đến với: Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Ngọc Phấn. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe.

Tây y Y khoa