Đặt làm Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng | Chất lượng và thẩm mỹ cao

Views: 328 

Quà Việt chuyên nhận sản xuất Bảng vinh danh gỗ đồng, bảng bàng, kỷ niệm chương theo yêu cầu giá rẻ. Cam kết chất lượng, uy tín, cung cấp sản phẩm giá rẻ nhất đến khách hàng.

Bảng vinh danh là gì?

Trong những kì cuối năm, bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều liệt kê ra các thành tích đạt được của công ty,  đặc biệt là thành tựu đóng góp của một số cá nhân hay đội ngũ trong công ty. Và quà tặng vinh danh nhân viên công ty là một trong những hình thức phổ biến ở thời điểm này, bởi ngoài khen tặng, nhân viên được.

 Đây là thời điểm tốt nhằm tôn vinh, khích lệ tinh thần của nhân viên có thành tích xuất sắc. chính vì thế món quà mang lại nhiều ý nghĩa phải kể đến dó là bảng vinh danh, đây là món quà mang lại nhiều giá trị tinh thần dành cho nhân viên, mang lại cảm giác tự hào, hạnh phúc khi được nhận món quà đầy giá trị nhân văn này.

Khen tặng mang lại giá trị tinh thần to lớn cho cá nhân
Khen tặng mang lại giá trị tinh thần to lớn cho cá nhân

Ý nghĩa và công dụng của Bảng Vinh Danh

Hiện nay, trao tặng những món quà như bảng vinh danh đang ngày càng trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết dành cho các doanh nghiệp, là sự lựa chọn hợp lí và đầy tính nhân văn, thúc đẩy sự nỗ lực và phát triển một cách hoàn thiện con người. Vì thế bảng vinh danh được biết đến như một nét văn hóa tươi đẹp của nước ta, thúc đẩy đất nước phát triển tiên tiến.

Bảng vinh danh cần được sử dụng một cách chính xác để mang lại giá trị ý nghĩa cao.
Bảng vinh danh cần được sử dụng một cách chính xác để mang lại giá trị ý nghĩa cao

Công ty thường có những buổi tổng kết, những lời chúc mừng và khen tặng danh cho nhau vào mỗi dịp cuối năm, quà tặng Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng đầy sang trọng và uy nghi khi được trao đến tay các nhân viên đã có những thành tích xuất sắc góp phần mang lại sự phát triển dành cho công ty, đạt được sự hiệu quả trong công việc, có sự sáng tạo, đột phá mang lại những lợi ích đến với đội ngũ cũng như công ty.

Điểm mạnh của mẫu Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng

Hiện nay có khá nhiều loại bảng vinh danh khác nhau, với nhiều loại mẫu mã và kích thước khác nhau như:

  • Kỉ niệm chương vinh danh

  • Bảng vinh danh

  • Cup vinh danh

Với các chất liệu phổ biến hiện nay đó là pha lê, đồng, gỗ cao cấp. Ngoài ra có một số bảng mạ vàng giá trị cao nhưng không được sử dụng phổ biến vì quá đặc biệt, chỉ sử dụng ở những dịp cấp quốc gia, thế giới.

Với việc thiết kế ra nhiều mẫu mã nhằm có được nhiều sự lựa chọn cho từng môi trường làm việc, cho từng hoàn cảnh cũng như nhu cầu của người tặng và người được tặng, tuy nhiên bảng vinh danh gỗ đồng vốn là sản phẩm mang lại nét cổ điển và sang trọng. Phù hợp với văn hóa người Việt nên vẫn là một trong những lựa chọn được ưu tiên so với các loại mẫu mã khác.

Bảng vinh danh gỗ đồng, với chất liệu đồng nguyên khối, được gia công ăn mòn hoặc phủ epoxy. Chữ được in trên tấm chuyển nhiệt, các nét được chăm chút và mang lại tính thẩm mỹ cao.  Sản phẩm với sự thiết kế theo ý tưởng của từng doanh nghiệp, các logo, hình ảnh của doanh nghiệp cũng được tạo nét một cách tỉ mỉ, chu đáo. Mang lại sự uy nghi, sang trọng khi nhìn vào.

Ưu điểm của bảng vinh danh gỗ đồng

  • Giá thành rẻ

  • Thẩm mỹ cao

  • Đa dạng hóa kiểu dáng, kích thước.

  • Mang ý nghĩa truyền thống

  • Cổ điển và sang trọng.

  • Chất liệu tốt, độ bền cao.

Chọn đặt làm Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng ở đâu giá tốt?

Ngày nay, khi được biết đến nhu cầu của doanh nghiệp dành cho sản phẩm là khá cao, chính vì thế, nguồn cung ứng cũng ngày càng nở rộ, mang lại nhiều sự hoài nghi, hoang mang cho khách hàng.

Bảng vinh danh gỗ đồng đầy sang trọng pha lẫn nét cổ điển
Bảng vinh danh gỗ đồng đầy sang trọng pha lẫn nét cổ điển

Hiểu được điều đó chúng tôi mang lại cho quý khách sự lựa chọn an tâm đó là Quà Việt với bề dày trong ngành và đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu, với hy vọng mang lại sự hài long, những trải nghiêm dịch vụ được chu đáo và thiện cảm dành cho khách hàng!

Tại công ty chúng tôi, quý khách có thể tham khảo tất cả các loại mẫu mã khác nhau, bởi tính đa dạng sản phẩm, có được sự thẩm mỹ, nét nghệ thuật nên chúng tôi hoàn toàn tự tin cam kết cho quý khách chọn lựa cho mình được mẫu mã ưng ý, chất lượng dành cho quý khách.

Link đặt hàng cho bạn bạn quan tâm đến sản phẩm:

📌 Biểu Trưng Vinh Danh: https://bit.ly/2PChyG3

📌 Cúp Vinh Danh Đẹp: https://bit.ly/3ebRlYY

📌 Quà Tặng Vinh Danh: https://bit.ly/3kNBrWf

Tất cả sản phẩm đang có giá cực kỳ ưu đãi tại Quà Việt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin