Đất nền long thành ngày càng tăng giá cao, thu hút vốn đầu tư càng nhiều

Đất nền long thành ngày càng tăng giá cao, thu hút vốn đầu tư càng nhiều

Việc thành lập sân bay quốc tế Long Thành đang đẩy giá đất nền long thành tăng cao. Các nhà đầu tư đang rót vốn vào thị trường bđs béo bỡ này.

Sinh lời từ bất động sản đất nền long thành

Sinh lời từ bất động sản đất nền long thành
Sinh lời từ bất động sản đất nền long thành

Biên độ tăng giá cao

Sân bay quốc tế Long Thành khởi công cùng với loạt dự án hạ tầng trọng điểm sắp triển khai. Đó là những đòn bẩy thúc đẩy giá bán đất nền long thành ngày càng được đẩy lên cao.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, nhu cầu nhà ở ngày càng lớn nhưng quỹ đất ngày càng thu hẹp. Là do chi phí đầu tư cao nhưng giá thành không có xu hướng “hạ nhiệt”. Đặc biệt, đối với những nơi có vị trí đắc địa, tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng phát triển đồng bộ. Bất động sản ở khu vực đó có cơ hội phát triển ngày càng cao.   

Điển hình tại Long Thành, nơi cách trung tâm TP.HCM 30 phút di chuyển từ cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Là cửa ngõ lưu thông qua các địa bàn các tỉnh lân cận. Giữ vị trí trọng điểm trong việc luân chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa. Do đó, Long Thành sớm trở thành khu vực lựa chọn an cư lạc nghiệp lý tưởng của các hộ dân.

Làn sóng đầu tư bất động sản tại khu vực bùng nổ từ khi thông tin triển khai dự án sân bay quốc tế Long Thành. Do đó làm cho giá đất nền long thành tăng cao đột ngột, không có xu hướng “hạ nhiệt giá”.

Theo các nhà đầu tư, khi sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 được đưa vào sử dụng, giá trị bất động sản khu vực sẽ tăng cao, nhiều khả năng chạm ngưỡng khu Đông của TP.HCM.

Nắm bắt phát triển dự án đúng thời điểm

Việc cho xây dựng sân bay quốc tế Long Thành đã tác động mạnh mẽ đến đất nền long thành. Chỉ trong một thời gian ngắn, lượng nhà đầu tư rót vốn cho khu vực này càng nhiều. Cũng như việc kiếm được lợi nhuận từ “vùng đất hái ra vàng” này càng cao. 

Tiến độ dự án sân bay càng tăng tốc thì nhà đất khu vực này càng tăng sức nóng. Những sản phẩm bất động sản quanh trục sân bay sẽ có lợi thế hơn, cầm chắc cơ hội sinh lời. 

Nơi sản sinh các dự án đất nền mới – Khu đô thị cao cấp

Nơi sản sinh các dự án đất nền mới - Khu đô thị cao cấp
Nơi sản sinh các dự án đất nền mới – Khu đô thị cao cấp

Một trong những dự án phải nhắc đến là đất nền gem sky world. Đây là dự án đang có sức “hot” nhất hiện nay. Là dự án xây dựng một khu đô thị cao cấp bậc nhất, gần kề sân bay quốc tế Long Thành.

Kể từ sau khi công bố, dự án này đã lọt vào tầm ngấm của nhiều chủ đầu tư. Tạo được sức thu hút lớn, sự rót tiền đầu tư ngày càng nhiều.

Nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi đã trở thành một dự án lớn thu hút được sự chú ý của nhiều người. Là nơi mang đến nhiều tiện ích hàng đầu về giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

Nơi có vị trí đắc địa, rút ngắn thời gian đi lại giữa các nơi mà các dự án khác khó có thể có được như sau:

  • 5 phút đến sân bay Long Thành.
  • 10 phút đến sân golf Long Thành.
  • 20 phút đến thành phố Biên Hoà.
  • 40 phút đến Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 50 phút đến cảng Cái Mép – Thị Vải.
  • 60 phút đến thành phố Vũng Tàu.
  • 50 phút đến cảng biển quốc tế Cát Lái.
  • 90 phút đến Hồ Tràm.
  • 120 phút đến miền Tây.

Lựa chọn nơi hướng dẫn tư vấn đầu tư bất động sản đất nền 

Lựa chọn nơi hướng dẫn tư vấn đầu tư bất động sản đất nền 
Lựa chọn nơi hướng dẫn tư vấn đầu tư bất động sản đất nền 

Điều đó cho thấy, ăn theo sự phát triển của hạ tầng giao thông, cùng kế hoạch triển khai thành phố sân bay. Đây sẽ trở thành một đô thị công nghiệp, dịch vụ thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây cũng chính là sức hút khiến dòng tiền của các nhà đầu tư đổ vào thị trường bất động sản khu vực này.

Để được tưa vấn mua bán đất nền long thành, nắm bắt được thị trường bất động sản biến đổi linh hoạt. Bạn vui lòng truy cập về địa chỉ website http://muaban-batdongsan.com.vn để được hướng dẫn cụ thể.

>>> Xem thêm:

 

Bất động sản