Dầu cá Omega 3 nên mua của hãng nào?

Dầu cá Omega 3 nên mua của hãng nào?

Dầu cá Omega 3 có nguồn gốc từ dầu được lấy từ các loại cá có nhiều dầu như cá hồi, cá ngừ,… Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, dầu cá Omega 3 chứa hàm lượng các axit có lợi cho sức khỏe, là một trong những loại thực phẩm chức năng được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

Thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp loại sản phẩm này, trong đó bao gồm cả những thương hiệu kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang và đặt câu hỏi: Dầu cá Omega 3 nên mua của hãng nào.

Trên thị trường cung cấp thực phẩm chức năng, nhắc đến dầu cá Omega 3 sẽ nổi bật lên 3 cái tên luôn được khách hàng tìm đến và hoàn toàn an tâm khi mua bất kì sản phẩm nào.

Dầu cá Omega 3 là gì? Dầu cá Omega 3 nên mua của hãng nào?

Dầu cá Omega 3 với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, là loại thực phẩm chức năng vô cùng quen thuộc đối với những ai yêu thích việc chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân.

Dầu cá Omega 3 nên mua của hãng nào Dầu cá Omega 3 nên mua của hãng nào

Dầu cá Omega 3 là gì?

Omega 3 là loại axit béo vô cùng tốt đối với cơ thể, góp phần hạn chế sự phát triển và phòng ngừa được một số bệnh thường gặp như tim mạch, cải thiện các rối loạn tâm thần như trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và tâm thần phân liệt,…

>> Xem chi tiết: Top 20 loại Thực phẩm hỗ trợ tim mạch

Cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp và tạo ra được Omega 3, cách duy nhất để bổ sung loại axit béo có lợi này chính là thông qua nguồn thức ăn giàu Omega 3.

Hoặc thực phẩm chức năng bổ sung Omega 3 đối với những ai không thích hoặc ăn ít cá. Đó chính là lý do ra đời của viên dầu cá Omega 3.

Dầu cá Omega 3 nên mua của hãng nào?

Bất kì ai khi mua một sản phẩm nào đó , đặc biệt là các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng đều mong muốn sẽ mua được sản phẩm tốt nhất trong khả năng

=> mua tại: news.vitasu.net.

Thế nhưng sự bày bán tràn lan của dầu cá Omega 3 trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết loại nào mới là an toàn nhất, tốt nhất.

Dưới đây chính là 3 thương hiệu uy tín có thể làm bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng.

  1. Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature

Kirkland Signature là một thương hiệu đến từ Mĩ, các sản phẩm của Kirkland Signature hiện đang được rất nhiều người tin dùng.

 Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature

Dầu cá Omega 3 do Kirkland Signature cung cấp đã đạt được chứng nhận an toàn cho sức khỏe, hơn nữa, qui trình sản xuất cũng đã được nhiều nơi trên

Thế giới công nhận và sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dầu cá Omega 3 từ Kirkland Signature.

  1. Dầu cá Omega 3 Nature’s Bounty

Tiếp theo cũng chính là một cái tên đến từ cường quốc Hoa Kì, Nature’s Bounty là thương hiệu chuyên cung cấp các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần có trong tự nhiên

.Dầu cá Omega 3 Nature’s Bounty Dầu cá Omega 3 Nature’s Bounty

Được ứng dụng khoa học tiên tiến hiện đại nhất vào qui trình sản xuất, dầu cá Omega 3 Nature’s Bounty được chắt lọc những tinh chất từ dầu cá và loại bỏ được tạp chất, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  1. Dầu cá UBB Omega 3 Alaska

Đây có lẽ là một trong những thương hiệu sản xuất dầu cá Omega 3 xuất hiện sớm nhất tại thị trường Việt Nam và cả thị trường Thế giới.

Dầu cá UBB Omega 3 Alaska Dầu cá UBB Omega 3 Alaska

Đến từ thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng, áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến trong sản xuất, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, khách hàng hoàn toàn có thể bỏ qua những lo lắng về chất lượng của dầu cá UBB Omega 3 Alaska.

Chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi dầu cá omega 3 của hãng nào tốt rồi chứ? Hi vọng bạn sẽ sớm tìm mua được những sản phẩm phù hợp và đạt được những hiệu quả vô cùng tốt trong quá trình sử dụng nhé!

Dinh dưỡng hằng ngày Kinh nghiệm hay Sức khỏe