Dây chuyền sản xuất bàn ghế văn phòng chuyên nghiệp tại Bình Dương

Hầu hết các công ty lớn hiện nay đều chú ý rất nhiều đến hình thức, và các trang thiết bị trong công ty. Vì có thể nói, văn phòng chính là bộ mặt của công ty nên ta cần phải xem xét kỹ để chọn nội thất có tính thẩm mỹ cao để nâng cao mỹ quan cho công ty của mình. Để có thể mua được những bộ bàn ghế cho nhân viên chất lượng thì tôi sẽ chỉ cho bạn hãng sử dụng dây chuyền sản xuất bàn ghế văn phòng tiên tiến , hiện đại nhất. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay có bao nhiêu loại bàn làm việc cho nhân viên văn phòng?

Bàn chân gỗ

Đây là loại bàn khá thông dụng với mức độ tiện lợi được đánh giá cao trên thị trường. Gỗ là loại vật liệu tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh. Luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao.

Bàn chân sắt

Bàn chân sắt là loại bàn được sử dụng khá phổ biến vì thiết kế trẻ trung năng động, kiểu dáng và màu sắc đều mang lại ấn tượng tốt. Hơn nữa chất lượng và độ bền sản phẩm cũng cao, phù hợp với giá thành cho cho những văn phòng cần tiết kiệm chi phí.

Bàn làm việc đa năng

Là loại bàn được kết hợp nhiều chức năng, chúng có đặc điểm là thường to và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, nên sử dụng ở những văn phòng lớn và có kinh phí cao. Thông thường một chiếc bàn làm việc đa năng sẽ được chia thành nhiều ngăn khác nhau và ngăn chính giữa sẽ là ngăn dành cho màn hình máy tính. Bên cạnh có thể là những ô nhỏ khác cho bạn đựng tài liệu, vật dụng cá nhân hay là những chậu cây bonsai để bàn giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Dây chuyền sản xuất bàn ghế văn phòng

Chọn nguyên liệu

Đây là giai đoạn đầu của việc sản xuất. Đây là khâu quan trọng bởi vì chất liệu có thể tạo nên sản xuất bàn ghế chất lượng. Ta có thể chọn nguyên liệu để sản xuất như sắt, gỗ,…

Tiến hành gia công sản phẩm

Công đoạn tiếp theo của quy trình tiến hành gia công tạo thành sản phẩm. Từ các nguyên liệu được chọn, người thợ sẽ tiến hành đục gọt theo yêu cầu, hình dạng của sản phẩm.

Lắp ghép các bộ phận với nhau

Các bộ phận đã được đục gọt, cắt ra sẽ được ghép với nhau theo đúng từng bộ phận để tạo ra khối bàn ghế theo hình dạng, kích thước yêu cầu đặt hàng.

Hoàn thiện sản phẩm

Sau tất cả các quá trình trên, thì người thợ sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, xem có phần nào bị sai lệch hay lỗi hay không. Sau đó, sẽ tiến hành sơn bóng,xịt xi… nếu cần.

Quá trình thi công sản xuất bàn ghế văn phòng hiện đại.

Có thể thấy, dây chuyền sản xuất bàn ghế văn phòng có nhiều công đoạn khác nhau và quan trọng nhất có lẽ là quá trình tiến hành gia công sản phẩm.

Nơi cung cấp bàn ghế văn phòng giá rẻ uy tín?

Công ty Nội thất Hợp Thành– nơi thiết kế và thi công nhiều dự án nội thất uy tín. Đặc biệt tại đây luôn có dây chuyền sản xuất bàn ghế văn phòng đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Bàn làm việc có hộc tủ cho nhân viên văn phòng tại nội thất Hợp Thành.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp đồ nội thất cho văn phòng nhân viên đẹp giá rẻ thì hãy tìm ngay đến Công ty TNHH nội thất Hợp Thành là một công ty được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất … với sự đa dạng về phong cách sáng tác … Công ty cung cấp rất sản phẩm về bàn chân gỗ , bàn chân sắt ,bàn làm việc của lãnh đạo , bàn họp , phòng họp…  chất lượng và uy tín , đảm bảo tất cả nhu cầu , mong muốn của khách hàng hiện nay. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay địa chỉ văn phòng: 1069 đường DT743B, Kp. Chiêu Liêu, P. Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương, hoặc liên hệ hotline: 0902.523.993 (Mr Tiếp) – 0978.025.089 ( Mr Lượng) – 0274.6530.887 để được tư vấn nhanh nhất.