Địa chỉ mua máy cân bằng laser uy tín chất lượng

Địa chỉ mua máy cân bằng laser uy tín chất lượng

Máy cân bằng laser còn có tên gọi khác là máy cân mực được ứng dụng nhiều trong xây dựng, lắp đặt,… Hiện nay, thị trường máy cân bằng laser được bày bán rất đa dạng chủng loại, các loại hãng khác nhau.

Nhờ có sự ra đời của máy cân mực laser, mà thợ xây dựng hay làm nội thất có thể đo đạc nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác trong công việc. Máy phù hợp với cả những công việc trong nhà lẫn ngoài trời.

Những tính năng của máy cân mực laser

Loại máy này có nhiều tính năng hiện đại giúp cho các công việc được diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều như:

Khả năng tự cân bằng: Hầu hết các dòng máy cân mực laser đều có chức năng tự cân bằng. Hệ thống đèn nháy, tiếng bíp sẽ hoạt động để bạn nhận biết được trong tình trạng bị mất cân bằng.

Máy có thể được sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đặc biệt trụ xoay 360 độ linh hoạt sẽ giúp cho việc sử dụng được tiện lợi hơn, mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

Thiết kế máy hiện đại với các núm điều chỉnh được thiết kế dạng xoay chậm để người dùng có thể dễ dàng thao tác cho kết quả chính xác nhất.

Thứ tự các bước để sử dụng máy cân bằng laser đạt hiệu quả tốt nhất

Bước 1: Lắp pin vào máy hoặc cắm điện trực tiếp vào nguồn

Bước 2: Lựa chọn địa hỉnh cân bằng để đặt máy

Bước 3: Vặn nút nguồn về chế độ ON. Nếu thấy đèn xanh cùng tiếp bíp thì máy hoạt động bình thường. Còn nếu máy báo liên tục bạn nên xem lại đã đặt máy cân bằng chưa.

Bước 4: Căn cứ vào môi trường đo để điều chỉnh luồng sáng, cường độ và bán kính quét tia laser cho hợp lý.

Địa chỉ mua máy cân bằng laser uy tín chất lượng

Điện máy Bảo Ngọc là đơn vị cung cấp máy cân bằng laser, máy trắc địa lâu năm, chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng và mang đến cho quý khách hàng những mẫu máy cân mực laser chính hãng, chất lượng nhất. Để đặt hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0911491218 – 0915387137

máy cân bằng laser 8 tia xanh được ưa chuộng

các mẫu máy cân bằng laser 360 độ

Cách sử dụng máy cân bằng laser đạt hiểu quả

Bài viết hay