Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP.HCM

Views: 238 

Các đơn vị thu mua phế liệu mọc lên ngày càng nhiều khiến khách hàng băn khoăn không biết đơn vị thu mua nào uy tín, để tránh bị “hố giá” khách hàng cần có sự lựa chọn thông minh và sáng suốt. Một trong những gợi ý tốt cho khách hàng là đơn vị nổi tiếng trong việc thu mua phế liệu đồng giá cao tại khu vực TP.HCM – Công ty Nhất Lộc.

Công ty Nhất Lộc chuyên thu mua những loại phế liệu đồng nào?

Cụ thể công ty chúng tôi nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu đồng, bao gồm:

Phế liệu đồng loại 1: là loại phế liệu có giá thành cao nhất, không bị lẫn tạp chất và những kim loại khác, có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn. Có mặt trong những thiết bị điện tử, điện lực, viễn thông,…

Phế liệu đồng loại 2: loại này có giá thành rẻ hơn phế liệu đồng loại 1, chất lượng cũng theo đó mà thấp hơn vì loại này đã bị lẫn tạp chất và thường có trong các mẫu dây điện bị cháy, dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ,…

thu mua phế liệu đồng giá cao

Nhất Lộc nhận thu mua phế liệu đồng giá cao

Phế liệu đồng loại 3: đây là loại đồng có mức giá rẻ nhất. Bao gồm các loại: dây cáp đồng lớn, dây điện lớn, các loại dây điện, động cơ điện, máy cơ khí và nhiều vật dụng khác làm từ đồng,…

Tại sao bạn nên chọn công ty Nhất Lộc?

Thứ nhất, chúng tôi hiểu rằng hầu hết mọi khách hàng khi đem phế liệu đi bán đều mong muốn đơn vị mua sẽ thu lại với mức giá cao. Vì thế khi đến với công ty Nhất Lộc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khoản này bởi vì mức giá mà chúng tôi thu mua có giá cao hơn thị trường ít nhất là 30%. Quá tiện lợi đúng không?

Thứ hai, công ty chúng tôi không chỉ nhận thu mua phế liệu đồng mà còn nhận mua đa dạng các loại phế liệu khác như: phế liệu sắt, nhôm, inox, gang chì, các loại máy móc cũ,… với giá mua vào loại cao nhất hiện nay. Khách hàng có thể so sánh bằng cách tham khảo giá của những đơn vị khác với cùng một nguồn hàng, cùng một đại lý.

Bạn lo lắng về số lượng hàng hóa của mình quá nhiều, hoặc quá ít? Đừng lo, chúng tôi nhận thu mua không giới hạn số lượng sản phẩm hoặc khu vực. Không riêng ở TP.HCM mà Nhất Lộc còn nhận thu mua phế liệu ở nhiều khu vực khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

thu mua phế liệu đồng giá cao tại tphcm

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu đồng số lượng lớn với mức giá cao

Chúng tôi luôn đề ra các tiêu chí khắt khe trong quá trình thực hiện nhằm mang đến sự hài lòng cũng như cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, có kinh nghiệm thu gom tháo dỡ nhiều năm liền, không ngại đường xa.

Quy trình thu mua phế liệu của Nhất Lộc như thế nào?

Bước 1: Sau khi nhận được thông tin liên hệ của khách hàng qua hotline, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Nếu khách hàng cần bán lại số lượng lớn phế liệu hoặc nhiều loại phế liệu khó xác định, ở các trường hợp này công ty sẽ đưa nhân viên đến địa điểm đó khảo sát. Tùy thuộc vào tình trạng và số lượng sản phẩm mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Bước 3: Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, Nhất Lộc sẽ đến tận nơi để tiến hành thu mua phế liệu. Quá trình tiến hành nhanh chóng, đảm bảo trả lại không gian sạch sẽ cho khách hàng.

Bước 4 – Bước cuối cùng: Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán nhanh chóng theo đúng cam kết đã đề ra ban đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả