Dịch vụ khác

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng Chuyên Nghiệp – Uy tín

Bảo vệ tòa nhà văn phòng làm gì?

Với sự phát triển ngày càng nhanh của các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh. Mật độ dân số ngày càng tăng kéo theo nhiều rủi ro phức tạp thì dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng càng có dịp được phát huy. Vì vậy, người bảo vệ tại các tòa nhà văn phòng yêu cầu phải có kinh nghiệm, tác phong phải phù hợp với đặc thù của công việc là cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.

1.Bảo vệ tòa nhà văn phòng là gì?

Là việc tuần tra giám sát nhằm bảo vệ tài sản của con người cũng như cơ sở vật chất của toà nhà cao ốc văn phòng. Đồng thời, bảo vệ cần phải tạo ra không gian làm việc thoải mái cho các nhân viên trong toà nhà đó.

Bảo vệ tòa nhà văn phòng làm gì?
Bảo vệ tòa nhà văn phòng làm gì?

2.Tính chất của bảo vệ tòa nhà

Do mục tiêu của bảo vệ thường nằm trong khu vực trung tâm thành phố hoặc là dân cư đông đúc.Nên phần lớn các nhân viên và khách hàng ra vào đây là tầng lớp trí thức, có học vấn và còn nhiều người nước ngoài đến làm việc. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm, làm việc phải có kinh nghiệm, tác phong phải phù hợp với đặc thù của công việc là cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.

3.Ví trí bố trí lực lượng

– Bảo vệ tại cổng chính

– Bảo vệ tại đại sảnh

– Bảo vệ tại thang máy

– Bảo vệ tại các tầng tòa nhà

– Bảo vệ trực camera giám sát

– Tuần tra bảo vệ tòa nhà văn phòng

– Bảo vệ tại bãi giữ xe

4.Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Thực hiện tốt và hoàn thành các nhiệm vụ được đề ra

Bảo vệ tại sảnh/cổng chính

– Hướng dẫn một cách nhiệt tình cho khách ra vào tòa nhà văn phòng và chỉ rõ vị trí phòng ban của tòa nhà.

Bảo vệ tòa nhà văn phòng tuyệt đối không cho người lạ hay người không có phận sự ra vào tòa nhà.

– Khách vào và ra tòa nhà phải tiến hành ghi chép và đăng ký vào sổ khách

Bảo vệ tòa nhà tại sảnh/cổng chính
Bảo vệ tòa nhà tại sảnh/cổng chính

– Trả lời điện thoại tại quầy tiếp tân

– Nhận và giao các thư từ hoặc bưu phẩm cho khách hàng.

– Khi khách yêu cầu đến các văn phòng trong các tầng của cao ốc văn phòng thì bảo vệ hướng dẫn chi tiết cho khách.

Bảo vệ tại thang máy/các tầng

– Khi phát hiện sự cố thang máy bị kẹt, hoặc mất điện xảy ra nhưng vẫn có người ở trong đó thì tìm mọi cách giúp người thoát ra. Nếu không có khả năng thì thông báo ngay cho bộ phận về thang máy của cao ốc văn phòng nhờ sự trợ giúp.

– Bảo vệ tòa nhà văn phòng bảo vệ tầng nào thì phải thường xuyên đi tuần tra và kiểm soát để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

– Nếu như mà phát hiện khách, nhân viên văn phòng …. hút thuốc không đúng nơi quy định thì nên nhắc nhở để tránh ảnh hưởng đến mọi người.

Bảo vệ trực camera

-Phải thường xuyên quan sát màn hình camera để phát hiện những biểu hiện bất bình thường của khách. Nếu thấy khách trộm cắp, phá hoại thì dùng bộ đàm liên hệ với các vị trí khác phối hợp vây bắt kẻ gian và thông báo cho ban quản lý toà nhà biết.

– Vào ban đêm nên chú ý hàng rào chung quanh tòa nhà văn phòng, hoặc những cửa sổ tiếp giáp với nhà dân để phòng ngừa kẻ gian đột nhập vào. Khi phát hiện thì thông báo cho các vị trí gần nơi xảy ra sự việc để tiến hành cùng nhau bắt kẻ gian. Đồng thời điện thoại báo cho công an nơi gần nhất để họ giải quyết.

>>Khuyến mãi: Dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại hóc môn

– Thông qua màn hình camera nếu phát hiện có cháy nổ xảy ra lập tức thông báo cho toàn bộ bảo vệ cao ốc, văn phòng đến điểm cháy kịp thời chữa cháy và ngăn chặn cháy lan ra. Nếu phát hiện điểm cháy ngoài khả năng chữa cháy của bảo vệ thì lập tức gọi điện cho cảnh sát chữa cháy. Đồng thời, thông báo và hướng dẫn cho toàn bộ cán bộ nhân viên tòa nhà văn phòng thoát hiểm khỏi tòa nhà.

Với những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm làm dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng. Việc những sự cố ngoài ý muốn hay trộm cắp xảy ra Bảo Vệ Thắng Lợi Miền Nam đều cố gắng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất cho khách hàng.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close