Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận – Dịch vụ chuyển nhà uy tín trọn gói – Công ty TNHH Vận tải Tiến Đạt đem đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng. Chuyên cung cấp những loại hình dịch vụ vận tải trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Là người bạn đồng hành trên tất cả các nẻo đường khi vận chuyển nhà. Luôn luôn tận tâm, nhiệt tình, là nơi quý khách hàng nên đặt niềm tin đúng chỗ.

LÝ DO MÀ BẠN NÊN CHỌN VẬN TẢI TIẾN ĐẠT

Sau đây là những lý do để bạn chọn chúng tôi:

+ Có rất nhiều loại hình dịch vụ tân tiến vận tải khác nhau.

+ Xe tải đời mới chuyên dụng cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng và được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ hiện đại.

+ Đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, cẩn thận và nhiệt tình.

+ Hợp đồng, giấy tờ vận chuyển được cung cấp một cách rõ ràng, không rườm rà.

+ Chuyển nhà luôn có quy trình cụ thể, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

+ Nếu tài sản có bất kỳ hư hỏng hay thất thoát trong quá trình chuyển dọn nhà thì quý khách không cần phải quá lo lắng. Chúng tôi xin cam kết sẽ bồi thường thiệt hại 100% giá trị cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận
Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận

QUY TRÌNH CỤ THỂ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN

1.Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuậnchuyển văn phòng, kho bãi hay nhà chung cư đều có thể gọi điện đến văn phòng Công Ty Vân Tải Tiến Đạt theo số điện thoại: 0982 329 221 – 0976000511, nhân viên của công ty sẽ ghi nhận thông tin khách hàng trong đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại và thời gian v.v…

2.Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng chuyển nhà

Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Tiến Đạt sẽ cử chuyên viên khảo sát đến trực tiếp gặp khách hàng, theo đúng lịch đã hẹn trước để khảo sát đánh giá về khối lượng đồ dùng, chúng cần thiết bị máy móc gì để tiến hành vận chuyển, địa hình ra vào có thuận lợi không để đưa ra báo cáo chuẩn xác nhất cho đội vận chuyển. Khảo sát số lượng và kích thước đồ đạc cần chuyển chẳng hạn như: Máy móc thiết bị, tủ tài liệu, đồ gỗ, bàn ghế làm việc, thiết bị điện (tủ lạnh, hệ thống mạng máy tính, điều hòa, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ (như: gốm, sứ, gương, kính vv…). Khảo sát hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ và thang máy có vừa để chuyển dời các đồ cồng kềnh vv… Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến có đủ điều kiện để đặt đồ một cách dễ dàng và hợp lý hay không?

Xe chuyên dụng chuyển đồ đạc
Xe chuyên dụng chuyển đồ đạc

Vẽ sơ đồ bố trí cho đồ đạc, trang thiết bị ở địa điểm mới trên phần mềm máy tính vẽ chuyên dụng sau đó giao lại cho Khách hàng. Tiếp đến, chuyên viên của Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận sẽ báo giá cho Khách hàng, toàn bộ tất cả chi phí từ lúc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc từ nơi ở, văn phòng, bốc xếp lên xe chuyên dụng, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt đúng yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi Khách hàng đồng ý về giá cả của dịch vụ, 2 bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện cũng như sơ đồ lắp đặt vị trí mới, và Công ty chuyển nhà giá rẻ Tiến Đạt sẽ cử công nhân bốc xếp và xe tải chuyên dụng với tải trọng và địa hình tới đúng thời gian, địa điểm thỏa thuận cùng phối hợp với Khách hàng triển khai thực thi hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng của khách.

> Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình

Taxi tải uy tín tại TP.HCM

Đóng gói cẩn thận đồ đạc của khách hàng
Đóng gói cẩn thận đồ đạc của khách hàng

3.Triển khai và thực hiện hợp đồng chuyển nhà

Đúng thời gian, địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng chuyển nhà, nhân viên Công ty Tiến Đạt sẽ đến và phối hợp cùng với Khách hàng triển khai thực thi Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Tất cả tài sản, đồ đạc, trang máy móc thiết bị của Khách hàng sẽ được tháo dỡ cẩn thận, vận chuyển và lắp đặt ở địa điểm mới 1 cách an toàn, theo đúng quy trình kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển nhà Tiến Đạt có các tổ phụ trách cho từng hạng mục công việc riêng theo lĩnh vực và chuyên môn từ lúc tháo dỡ, đóng gói đến lúc lắp đặt theo yêu cầu Khách hàng tại địa điểm mới.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI TIẾN ĐẠT

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điên thoại: 0886 999117 – Fax: (08) 6297 8648

Hotline: 0982 329 221 – 0976000511

Email: vantaitiendat@gmail.com

Website: chuyennhasaigon.vn

Dịch vụ Giáo dục