Dịch vụ gửi hàng đi Úc ở đâu giá rẻ, an toàn, nhanh chóng?

Dịch vụ gửi hàng đi Úc ở đâu giá rẻ, an toàn, nhanh chóng?

Úc là một trong những quốc gia có nhiều người Việt Nam sinh sống, làm việc nhất hiện nay. Do đó, gửi hàng đi úc qua lại giữa Việt Nam và Úc là điều không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, gửi hàng đi úc ở đâu đảm bảo an toàn, nhanh chóng ? Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá cả lại hợp lý thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Dragon Logistics  đón xem bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé.

Những lưu ý khi gửi hàng đi úc mà bạn nên biết

1. Hàng hóa được phép gửi đi

Trước khi tìm hiểu về việc gửi hàng đi Úc ở đâu đảm bảo chất lượng, việc biết được các loại hàng hóa được phép gửi đi là một việc quan trọng.

Mặt hàng được phép gửi đi Úc bao gồm các loại chứng từ, hồ sơ, báo giấy, sách, hàng mẫu, giấy tờ,… các loại hàng quần áo, các loại đồ gia dụng, các loại máy móc thiết bị điện tử, công nghệ, các loại gia vị, thực phẩm,…

2. Thông tin người nhận

Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn, phòng khi có trục trặc xảy ra, người gửi hàng cần xác minh thông tin của mình trùng với giấy chứng minh nhân dân. Điều này người gửi chủ động tốt hơn trong việc giải quyết các vấn đề thất lạc, giao nhầm địa chỉ hàng hóa.

Khi ghi thông tin người nhận bao gồm tên và địa chỉ, người gửi cũng cần ghi chính xác thông tin, đặc biệt là tên người nhận rõ ràng, không ghi biệt danh. Địa chỉ người nhận ghi theo công thức: số nhà, tên số nhà, tên hẻm, tên đường, tên phường, tên xã, tên quận, và thành phố (tỉnh). Nếu có tên tòa nhà hoặc khu chung cư của người nhận thì người gửi có thể ghi thêm.

Gửi hàng đi úc ở đâu? – Những lưu ý cần nhớ
Gửi hàng đi Úc ở đâu? – Những lưu ý cần nhớ

Khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi người nhận, nhân viên giao hàng thường sẽ đối chiếu các thông tin này. Nếu các thông tin ghi trên đó không trùng khớp, điều này sẽ gây mất nhiều thời gian cho việc xác minh.

Ngoài ra, việc cung cấp số điện thoại người nhận ở Úc là một việc vô cùng đáng lưu ý. Trong trường hợp, người nhận thay đổi địa chỉ nhận, nơi ở,… thì số điện thoại chính là “giải pháp” giúp người giao hàng giao hàng đúng nơi.

3. Thời gian vận chuyển

Tùy vào việc bạn gửi hàng đi úc ở đâu, thời gian vận chuyển cũng thay đổi tùy theo hình thức và công ty bạn lựa chọn.

Gửi hàng đi úc ở đâu để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng
Gửi hàng đi Úc ở đâu để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng

Đối với hình thức giao hàng nhanh, bạn chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày để chuyển hàng sang tay người nhận. Còn với hình thức gửi hàng truyền thống, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn, khoảng từ 4 ngày trở lên.

Gửi hàng đi úc ở đâu giá rẻ, an toàn, nhanh chóng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi úc tại tphcm. Tuy nhiên, các công ty này có đảm bảo chất lượng, an toàn cho hàng hóa hay không thì không thể biết trước được.

Do đó, việc tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ hàng hóa có nhiều năm kinh nghiệm chuyển phát quốc tế là điều mà các bạn nên lưu ý.

Dragon Express là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế, gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh quốc tế với đội ngũ nhân viên lâu hoạt động năm được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo. Với chất lượng dịch vụ tuyệt hảo tiết kiệm chi phí, chúng tôi luôn chú trọng đến sự hài lòng của quý khách hàng. Để duy trì được điều này, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh tối ưu nhất cho mỗi khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết giúp quá trình gửi hàng đi úc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang muốn gửi hàng cho người thân, bạn bè của mình ở úc, hãy liên hệ ngay với Dragon Express để nhận được dịch vụ chuyển phát tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ Dịch vụ vận chuyển