Dịch vụDịch vụ khác

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy

Quy trình làm việc của công ty Huy Nguyễn

Bước 1:

Khi nhận viên nhận được thông tin của khách hàng thì sẽ chuyển sang bên bộ phận kĩ thuật chuẩn bị.

Bước 2:

Công ty sẽ cho nhân viên đi khảo xác. Sau đó,bộ phận kĩ thuật sẽ gọi lại cho khách hàng để lên lịch đi khảo xác. Nếu có bất kì mong muốn về thời gian khảo xác chúng tôi có thể đáp ứng ví dụ là 15 phút có mặt.

Bước 3:

Lên Phương án tốt nhất phù hợp và ít tốn kém nhất và để khách hàng lựa chọn. Lí do nên sử dụng phương án nào và lí do nhà của khách bị tắc nghẽ nhân viên sẽ giải thích rõ chi tiết, Phương pháp và thời gian nào nên cân nhắc kiểm tra bể phốt chống việc ảnh hưởng.

Bước 4:

Nếu khách hàng đồng ý với cách giải quyết và chi phí dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy thì Công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng, và bắt đầu vào việc chính thôi.

Bước 5:

Nhân viên kỹ thuật bắt đầu thực hiện thông hút bể phốt. Khách hàng có quyền giám sát toàn bộ quy trình thông tắc. Nếu có vấn đề phát sinh khác, kỹ thuật sẽ báo lại và đề xuất hướng xử lý và đợi quyết định từ khách hàng.

Bước 6:

Sau khi thực hiện xong, vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực thông tắc bể phốt.

Bước 7:

Kết thúc hợp đồng, đợi nhận xét và thanh toán từ khách hàng.

Vì sao phải thường xuyên hút bể phốt?

Bể phốt chính là nơi được mẫu mã để chứa đựng các chất thải hữu cơ trong công đoạn sinh hoạt của con người chúng ta. Chất thải hữu cơ đấy sẽ được xả xuống bể phốt, các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ đấy thành bùn để thuận lợi đưa chúng ra đường ống thoát nước.

Sau 1 thời gian áp dụng dài lâu các chất thải rắn hữu cơ ở trong bể chưa được phân hủy hết sẽ tích tụ ngày càng khá nhiều lên, từ đấy làm giảm thể tích hoạt động của bể phốt, dẫn đến hiện tượng bể phốt bị đầy, tràn hoặc tắc nghẽn.

Đấy là lý vì sao chúng ta phải tiến hành thông hút bể phốt định kỳ sau khoảng thời gian dài một mực, khoảng thời gian đấy có thể là 1-2 năm sau lúc áp dụng, và nó còn tùy vào chừng độ áp dụng ít hay nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng song chắn rác để khắc phục vấn đề này.

Làm sao để biết khi nào mình nên hút bể phốt?

  1. Khi thấy Bồn cầu hay là bồn rửa chén thường hay có mùi hương khó chịu thì bạn nên sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Dù rằng chẳng phải lúc nào bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước cũng đều có nguyên cớ là do bị tắc nghẹt nhưng đây cũng là dấu hiệu chẳng thể làm ngơ. khi gặp tình huống này, khách hàng hãy kiểm tra trên bồn cầu nói riêng, nền nhà vệ sinh tổng thể xem có bị ố vàng hoặc ố đen không.

  1. Khi xả bồn cầu nước xuống yếu

Thực tế, hiện tượng bồn cầu thoát nước chậm là dấu hiệu đường ống toilet lưu thông kém do có vật cản. Nói cách khác, khi xả bồn cầu thoát nước xuống chậm và yếu, nước trong bồn cầu xoay tròn là dấu hiệu bồn cầu đang bị tắc.

  1. Bồn cầu xả nước nghe tiếng kêu ọc ọc.

Trong trường hợp hiện tượng bồn cầu xả nước kêu to ọc ọc chỉ xuất hiện 1, 2 lần khi đi vệ sinh hoặc lúc khách hàng đổ thức ăn thừa xuống, sau đấy không xuất hiện nữa thì không sao. Bởi vì, có thể quý khách cho quá khá nhiều giấy vệ sinh xuống một lúc hoặc đổ quá nhiều đồ ăn khiến đường ống bị nghẹt lâm thời.

Tuy nhiên, Trong trường hợp bồn cầu xả nước kêu ọc ọc liên tiếp ở mỗi lần đi vệ sinh thì đây cũng chính là dấu hiệu cảnh báo đường ống thoát nước của bồn cầu đang bị tắc nghẹt ở chừng độ đáng báo động và cần phải xử lý ngay.

Trên là bài viết hút bể phốt Huy Nguyễn muốn giúp mọi người biết thêm về những cách chống việc bị nghẹt bể phốt, cũng như là những dấu hiệu cho thấy chúng ta cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt vì nó đã quá hạn sử dụng. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bên công ty Huy Nguyễn bạn có thể truy cập trang web với địa chỉ website: hutbephothuynguyen.com để được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và là sự lựa chọn uy tín số 1 của mọi gia đình. Huy Nguyễn xin chào.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close