Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ chuyên nghiệp

Công nghiệp phát triển, các ý tưởng sáng tạo cần được chú trọng đi đôi thời đại để đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất. Trong đó hình thức quảng cáo đang rất hữu hiệu và thu hút một lượng khách hàng nhất định như qua internet, in tờ rơi…

Ngày nay khi các doanh nghiệp muốn quảng cáo, khai trương, hay muốn tăng doanh số bán hàng thì điều đầu tiên là bạn cần phải có mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Với công nghệ in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó của khách hàng.

Dịch vụ in ấn tờ rơi chuyên nghiệp

Dịch vụ in ấn tờ rơi chuyên nghiệp

Khách hàng thường in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bản thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện.In tờ rơi với đa dạng kích thước khác nhau như: in tờ rơi A5 ( KT 15×21), A4(KT 20×30), A3(KT 40×30), A6…

Về chất liệu giấy (độ dày): có các loại định lượng giấy cho Couche: C80; C100; C120; C150; C200; C250. Thông thường tờ rơi có giá rẻ là loại tờ rơi sử dụng loại giấy mỏng để giảm thiểu tối đa chi phí.

Về quy cách: Tờ rơi có cán màng bóng hoặc màng mờ

Khi in tờ rơi giá rẻ không có ai cán màng bao giờ, và đặc trưng của tờ rơi là không cán màng, nếu bạn cán màng thì đương nhiên nó sẽ cao cấp hơn và chi phí cũng cao hơn, khi cán màng thì tờ rơi có màu sắc đẹp hơn, khó bị rách và thấm nước.

Bạn có thể quan tâm một số dịch vụ của chúng tôi:

 

Một mẫu tờ rơi khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị đạt cao nhất. Muốn vậy, tờ rơi phải đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY IN CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Địa chỉ: 86 Trần Quý Cáp, Hà Nội (Cách cổng Ga Hà Nội 300 mét)

Hotline in tờ rơi: 0961 332 889 – 0904 80 3939

Điện thoại TƯ VẤN: 04 39 740 635 – 04 39 747 262

Email: inthanglong19@gmail.com – Skype: inthanglong19

Chi tiết dịch vụ xem tại: In tờ rơi quảng cáo giá rẻ

website: https://indepthanglong.com