Dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình tại tphcm uy tín giá rẻ

Views: 185 

Trong những năm gần đây, các cuộc hôn nhân luôn có sự bất ổn và luôn có sự tiêu cực, các cặp vợ chồng luôn có những cuộc cãi vã không mong muốn, họ cần có những lời khuyên và tư vấn để có thể đối diện và vượt qua với những khó khăn mà những cặp vợ chồng hay gặp phải. Đến với Công ty Luật Tường & Cộng Sự, khách hàng sẽ được tiếp cận đến đội ngũ luật sư hôn nhân gia đình tại tphcm chuyên nghiệp nhất, mang lại những hỗ trợ tuyệt vời mà họ mong muốn. Những vụ kiện tụng hôn nhân sẽ được đội ngũ luật sư giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, đem lại sự công bằng cũng như giải quyết tranh chấp tốt nhất.

Luật sư hôn nhân gia đình tại tphcm
Luật sư hôn nhân gia đình tại tphcm

Vai trò của luật sư tư vấn hôn nhân, và các bước cần chuẩn bị kiện tụng hôn nhân.

Thông thường, các thủ tục khởi kiện vụ án về hôn nhân gia đình trước tiên sẽ được hướng dẫn cũng như giúp hai bên vợ chồng hiểu rõ thêm những quy trình cần thiết để thực hiện khởi kiện.

Chúng tôi sẽ tư vấn những bước cần thiết giúp đảm bảo giải quyết các vấn đề tranh chấp như sau:

Khách hàng cần phải xác định Tòa án có đầy đủ thẩm quyền giải quyết các tranh chấp trong hôn nhân:

Bước 1: Cần xác định về các bước và điều kiện đủ để khởi kiện vụ án hôn nhân.

Luật sư hôn nhân sẽ tư vấn đến khách hàng cách xác định Tòa án có đầy đủ thẩm quyền giải quyết và xử lý các quy trình. Xác định thẩm quyền đầy đủ nhất để có thể đáp ứng quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự như

  • Cần xác định vụ việc có phải thuộc xử lý theo quy định không.
  • Xác định các vụ việc đúng với các cấp Toàn án có thẩm quyền giải quyết.

Cần xác định về các điệu kiện khác:

Và một số vụ án phức tạp về hôn nhân, dân sự cần phải xác định các điều kiện khác nhau như: Hòa giải tại các cơ sở, yêu cầu giải quyết vụ việc bởi một một bản án để có thể đáp ứng nhu cầu giải quyết hôn nhân.

Bước 2: Xác định về thời điểm và các chứng cứ khởi kiện

Các luật sư sẽ thu thập các chứng cứ để có thể đệ đơn lên toà án, tiến hành vụ việc khởi kiện hôn nhân. Với bước này, các vụ kiện sẽ chứng minh các quyền khởi kiện cũng như đáp ứng bảo vệ quyền và lợi ích của hai bên trong suốt quá trình tham gia tố tụng.

Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ khởi kiện

Các luật sư của chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ khởi kiện hôn nhân, để tòa án có thể dễ dàng các theo dõi các vụ kiện. Các nội dung cụ thể về hồ sơ khởi kiện vụ án nhân thông qua các loại giấy tờ như: Giấy chứng nhận đã kết hôn, giấy khai sinh của con, các loại giấy tờ chứng nhận tài sản của vợ chồng,…

Bước 4: Nộp đầy đủ hồ sơ khởi kiện hôn nhân lên Tòa án.

Các quy định và thủ tục cần thiết sẽ được đội ngũ luật sư hôn nhân của chúngg tôi thực hiện công tâm nhất, các hình thức nộp đơn kiện tại Tòa án hoặc Nộp đơn khởi kiện tại Tòa án thông qua đường bưu điện.

Bước cuối cùng: Thực hiện các thủ tục cần thiết sau khi đơn vị Tòa án ra thông báo thụ lý vụ kiện.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ sẵn sàng đưa ra các chứng cứ về những loại giấy tờ cần thiết , giúp vụ kiện có thể hoàn thành nhanh chóng khi đã có đầy đủ chứng cứ.

Chúng tôi tự tin rằng đội ngũ luật sư hôn nhân của chúng tôi sẽ mang lại những hỗ trợ tốt nhất.

Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, họ mong muốn giúp đem đến những hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình kiện tụng trong hôn nhân, giúp đem lại những công bằng mà hai bên có được. Những hỗ trợ cần thiết mà luật sư hôn nhân là điều cần thiết, giúp đem đến những giải quyết các xung đột về các tranh chấp một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo số 0901 345 506 để được đội ngũ luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào Website https://luattuongcongsu.com.vn/ để xem thêm nhiều thông tin khác về dịch vụ.

Tham khảo thêm: https://luattuongcongsucomvn.blogspot.com/2020/12/tim-luat-su-uy-tin-hang-dau-tphcm.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hình ảnh tác giả

admin