Dịch vụ SEO website tổng thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ SEO website tổng thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Có rất nhiều loại hình, dịch vụ SEO tập trung vào các yếu tố nhỏ lẻ nhằm tiết kiệm chi phí Marketing. Tuy nhiên, dịch vụ SEO website tổng thể mới là loại dịch vụ bạn cần lựa chọn để để phát triển quy mô và mang yếu tố bền vững về thương hiệu. Thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về những yếu tố mà tôi đã đề cập bên trên nhằm tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

SEO tổng thể website là gì? 

Khác với SEO từ khóa, SEO tổng thể không chỉ nhằm mục đích đưa website của mạng lên top (nâng cao thứ hạng từ khóa) mà còn mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp của bạn. Đây là quá trình thực hiện tối ưu hóa các yếu tố trên một trang web nhằm tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm Google. SEO tổng thể không chỉ tập trung vào tối ưu bao phủ các từ khóa trong ngành mà còn mang lại giá trị từ nội dung chất lượng, lượng truy cập dồi dào, ổn định, thích hợp cho việc xây dựng website lâu dài và xây dựng nền tảng thương mại điện tử mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

dich-vu-seo-tong-the-la-gi-1
Khái niệm về SEO tổng thể website là gì

Các giá trị cốt lõi của SEO tổng thể website mang lại:

  • Tăng trưởng khả năng tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu, khách hàng mục tiêu nhờ việc mang hàng nghìn từ khóa lên vị trí đầu tiên trang tìm kiếm Google.
  • Nâng tầm thương hiệu, tạo ra giá trị thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng thông qua đầu tư vào Content giá trị,
  • Mở rộng thị trường, đánh đầu xu hướng, nâng cao xu thế cạnh tranh trong thời đại 4.0, đặc biệt là đối phó được các rủi ro như dịch bệnh.

Trên thực tế, SEO tổng thể không có một định nghĩa nào chung, mà chỉ có thể hiểu theo cách hoạt động và hiệu quả mà SEO tổng thể website mang lại, bao gồm các hoạt động tối ưu tổng thể website về chất lượng, uy tín và cả nâng cao thứ hạng từ khóa theo tiêu chí của Google.

SEO tổng thể website sẽ tập trung vào một bài toán tổng thể mang tầm chiến lược, bao phủ toàn bộ các từ khóa trong ngành, thay vì đi sâu vào những từ khóa nhỏ lẻ và không chỉ chú trọng vào trang chủ mà các trang đích cũng được đẩy mạnh để mang về chuyển đổi cao hơn cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện SEO tổng thể website

Quá trình thực hiện SEO tổng thể có sự khác nhau giữa các bên cung cấp dịch vụ, về cơ bản bạn có thể tham khảo quy trình cơ bản sau đây: 

Đầu tiên, các chuyên gia SEO sẽ xác định các mục tiêu chiến lược cùng với nguồn lực tương ứng về khả năng tài chính, kỹ thuật, thời gian tương tác của bạn, để từ đó đề xuất giải pháp và lộ trình triển khai giúp nâng cao hiệu quả tối ưu website.

Tiếp theo, trang web của bạn sẽ được nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng nội dung, cấu trúc, backlink cùng với đối thủ cạnh tranh hiện tại. Từ đó, các phương án tối ưu hóa website theo các tiêu chuẩn của Google ra đời.

Tiếp theo đội ngũ SEO website tổng thể chuyên nghiệp sẽ áp dụng các phương pháp tối ưu theo từng loại kỹ thuật sau: 

  • SEO on-site:

công việc tối ưu các yếu tố từ chính website của bạn. Trong đó bao gồm tất cả các yếu tố phức tạp như, tối ưu các internal link, các từ khóa trùng lặp quá nhiều, cải thiện các tiêu đề bài viết, cách chèn thẻ, meta, tốc độ tải trang, trải nghiệm dành cho người dùng trên thiết bị di động..v…v

  • SEO onpage:

Những trang đích với mục đích bán hàng, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, đẩy mạnh thương hiệu sẽ được tối ưu bằng cách chọn lựa các yếu tố sao cho phù hợp, đảm bảo hai mục tiêu của doanh nghiệp.

dich-vu-seo-top-google-2

  • Tối ưu content:

Bạn có thể bỏ qua yếu tố này khi hiểu về SEO tổng thể, SEO không chỉ có tối ưu thứ hạng từ khóa riêng lẻ mà còn bao gồm các chuỗi nội dung hiện có, giá trị của chúng sẽ mang lại nguồn tiếp cận ổn định, tăng trưởng khi được tối ưu phù hợp, thân thiện với người dùng. Đặc biệt, các nội dung có chất lượng cao sẽ luôn được quan tâm cập nhật để mang về chuyển đổi.

  • SEO offpage:

SEO offpage là các yếu tố bên ngoài website cần được xây dựng để tăng khả năng tiếp cận của website đối với khách hàng như backlink trỏ về trang chính, nhằm hỗ trợ và tạo sự tương quan để thu hút người dùng một cách tự nhiên nhất.

Cuối cùng, sau khi trang web của bạn đã lên top, bạn vẫn cần tối ưu chúng để có thể giữ lượng truy cập bền vững mà không bị đánh bật bởi đối thủ khác, cũng như những sự thay đổi mới của Google sẽ khiến cho website của bạn bị ảnh hưởng về thứ hạng, bạn cần một đội ngũ am hiểu về điều này để có thể giữ vững vị trí cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ SEO website tổng thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

SEO tổng thể mang lại cho bạn lợi thế khi cạnh tranh cùng các đối thủ trên thị trường và giảm rủi ro trong thời buổi chuyển đổi kỹ thuật số như hiện nay, phù hợp cho chiến lược lâu dài của doanh nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu để tiếp cận cách khách hàng có khả năng mua hàng cao hơn.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng:

Khi khách hàng tìm kiếm trên google, điều đó đồng nghĩa là họ đang có nhu cầu về ngành hàng, dịch vụ của bạn. Để thuyết phục người mua bạn cần hiểu cách làm sao tiếp cận họ một cách khéo léo để tăng khả năng chuyển đổi cao hơn. SEO tổng thể sẽ giúp bạn phân loại đúng tệp đối tượng khách hàng phù hợp bằng cách cho họ nhìn thấy thương hiệu của bạn nhiều lần trên google, từ đó, họ sẽ lựa chọn bạn thay vì đối thủ.

Thu hút khách hàng tiềm năng tốt hơn:

Bạn có thể rất đau đầu vì thường mất rất nhiều công sức để có thể thu hút được khách hàng tiềm năng, và đây là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. SEO tổng thể sẽ giúp bạn giải được bài toán trên vì khi tiếp cận mục tiêu có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ của bạn, khách hàng tiềm năng cũng sẽ theo đà tăng trưởng.

Giảm chi phí Marketing cho doanh nghiệp của bạn:

So với các loại hình marketing khác, dịch vụ SEO tổng thể là cách giảm tối ưu chi phí Marketing cho doanh nghiệp của bạn. Khi thứ hạng đã tăng trưởng, traffic của website vẫn duy trì cũng như tăng trưởng theo thời gian nhờ lượng người dùng bạn tiếp cận được theo cấp số nhân.

Tỷ lệ bán hàng được nâng cao, góp phần tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp bạn:

Khi tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng, cơ hội bán hàng của bạn cũng nâng cao, thay vì tốn nguồn lực, chi phí cho các đối tượng không hứng thú với sản phẩm, dịch vụ của mình, bạn sẽ tìm được những ai mong muốn sở hữu chúng phù hợp nhất.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về SEO tổng thể và lợi ích mà dịch vụ SEO website mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín, sở hữu nhiều chuyên viên SEO là không dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đến một công ty giúp bạn thực hiện chiến lược SEO tổng thể với những chuyên gia am hiểu hàng đầu, GOBRANDING sẽ đáp ứng được điều đó.

Công ty SEO GOBRANDING là công ty với vốn đầu tư Nhật Bản, luôn xem trọng uy tín, cam kết bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại đây:

Công ty CP Global Online Branding

Địa chỉ :

  • HCM: Tầng 6 – 7 – 8 tòa nhà GOBRANDING, 235 Lý Thường Kiệt, P. 6, Q. Tân Bình, Tp.HCM.
  • Hà Nội:Tầng 7 tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0919 95 73 79

Email Contact@gobranding.com.vn

SEO & Marketing