Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại LongLanh83

Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại LongLanh83

Author: Vsolution

Views: 202 

LongLang83 là đơn vị dẫn đầu về thiết kế thi công hòn non bộ và các công trình sân vườn tại Việt Nam, với trên 300 công trình được thiết kế thi công hòn non bộ lớn nhỏ.

Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại hòn non bộ cũng như dịch vụ cung cấp và thi công tại LongLanh83 chúng tôi.

thiết kế thi công hòn non bộ

Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ

Hòn non bộ ngoài trời

Đối với những không gian rộng lớn trong khuôn viên, sân vườn thì sự tồn tại của những ngọn núi hùng vĩ sẽ giúp cho không gian sân vườn của bạn sẽ trở nên tự nhiên , mát mẻ và bí ẩn hơn rất nhiều.

Đây chính là những công trình hòn non bộ cỡ lớn . Ngoài những yếu tố thẩm mỹ thì cần được thiết kế bản vẽ mang tính đầy đủ trước khi thi công thì đối với những loại hòn non bộ quá cỡ này thì cần phải tính toán hết sức tải của mặt sàn này.

Sức ghánh của khung núi cũng như là độ kết dính của những tảng đá ghép lại với nhau, do đó chỉ có thể các đơn vị lâu năm có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

Có thể giúp cho quý khách hàng thiết kế và thi công được những hòn núi non bộ hùng vĩ , bền , đẹp và mang nét tự nhiên nhất có thể.

Phương pháp phối ghép cây trên núi non bộ cũng thì cần được tính toán dựa trên kinh nghiệm khá lâu năm của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như chọn loại cây trồng nào, phương án tưới chăm sóc như thế nào …

Bạn có thể liên hệ https://longlanh83.com đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình và những vấn đề này cho quý khách nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Hòn non bộ mini và những loại hòn non bộ dùng để bàn loại nhỏ

Không phải ai cũng có thể có không gian rộng lớn để thiết kế được những mẫu hòn non bộ đủ độ lớn và đồ sộ bên ngoài và phương án những hòn non bộ thu nhỏ kết hợp với những chi tiết tiểu cảnh nhỏ để giúp cho những hòn non bộ này có vẻ tự nhiên hơn, gần gũi hơn.

Dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp

Những loại hòn non bộ nhỏ có thể để trong góc nhà hoặc là trên bàn làm việc tại xưởng cho quý khách hàng dễ lựa chọn.

Ngoài ra chúng tôi cong nhận thiết kế theo kích thước yêu cầu và đóng gói vận chuyển hàng trên toàn quốc thậm chí là có thể gửi đi các quốc gia khác trên thế giới hiện nay.

Những loại đá thường sử dụng để làm hòn non bộ

Đá vàng :

Là những loại đá chuyên được dùng thiết kế thi công các hòn non bộ cỡ lớn , loại đá này thì có nét đặc trưng riêng và về màu sắc thì khá là tự nhiên khi tạo thành hình dáng hòn non bộ.

Đá tuyết sơn :

Đá tuyết sơn chính là loại đá phiến mỏng dẹp nó có nhiều kích cỡ rất khác nhau. Khi nhìn ngang thì hình dáng của chúng vốn dĩ là đã rất giống những ngọn núi.

Do đó nên chúng cũng thường sẽ được sử dụng phổ biến trong cách làm hòn non bộ, thiết kế thi công tiểu cảnh và trang trí ngoại thất sân vườn rất đẹp.

Đá da voi :

Đây là những loại đá có tính thẩm mỹ khá là cao khi dùng để làm hòn non bộ dù là dạng khô dùng để trong nhà hay dạng ướt ở bên ngoài thì chúng cũng giúp hòn non bộ thì có được nét sang trọng và ấn tượng nhất.

Đá vân mây :

Đây là những loại đá phổ biến nhất được dùng khá nhiều trong những công trình hòn non bộ lớn, kết hợp hồ cá Koi, thiết kế thi công các thác nước.

Đá tai mèo :

Loại đá này thì thường được tìm thấy ở nhiều khu vưc miền Trung nhiều nhất, nó thì thường có màu xám, cứng và những cạnh sắc bén và đa dạng về hình dáng.

Cũng như kích thước và thích hợp sử dụng để thiết kế những tiểu cảnh, hòn non bộ dùng để bàn, hòn non bộ mini nhỏ tiện lợi.

Đá san hô :

Loại đá này thường được đánh giá khá là cao và được coi là sự lựa chọn số một tốt nhất để chế tác các non bộ hiện nay.

Những ưu điểm xốp hơn và dễ hút nước và giữ nước rất tốt trong đá và có thể để cung cấp nước cho một số cây trồng trên mặt đá non bộ. Một số loại khác như đá vôi hoặc là những loại đá xi măng giả vôi.

>> Đọc thêm: Những mẫu hòn non bộ đẹp ở ngoài trời 2020

Công trình kiến trúc Dịch vụ Dịch vụ khác Kiến trúc