Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hà Nội uy tín

Views: 89 

Ngày nay, quan hệ thương mại, trao đổi hàng hóa hoặc thư từ của Sài Gòn và Hà Nội vẫn diễn ra hết sức sôi động và nhộn nhịp. Đây là cơ sở để AnzEn phát triển dịch vụ chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hà Nội với chất lượng và chi phí hợp lý nhất hiện nay.

Vì sao nhu cầu chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hà Nội lại gia tăng?

Sài Gòn là tên gọi khác của TP.HCM, là trung tâm kinh tế bậc nhất của cả nước suốt hơn 100 năm qua. Tuy chỉ hơn 300 năm phát triển nhưng Sài Gòn luôn giữ vai trò là đầu tàu kinh tế của cả nước, đây là nơi diễn ra các hoạt động buôn bán tập nấp và rộn ràng nhất cả nước.

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hà Nội

Hiện nay, Sài Gòn được cho là nền kinh tế chủ lực của các tỉnh phía Nam, một điểm tựa để các tỉnh lân cận cùng nhau phát triển. Hiện nay Sài Gòn đang chiếm đến 21,3% tổng sản phẩm và 29,38% tổng thu nhập ngân sách của cả nước.  Nhờ điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, Sài Gòn trở thành 1 đầu mối giao thông quan trọng kết nối Việt Nam với những nước trong khu vực Đông Nam Á, gồm cả đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường không. Sài Gòn hiện nay cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty, tập đoàn và những cơ quan nước ngoài. Điều này đã khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Sài Gòn rất lớn.

Đây chính là những lý do cực kỳ quan trọng khiến nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hà Nội trong những năm qua tăng lên một cách nhanh chóng. Thấu hiểu được điều này, AnzEn đã triển khai dịch vụ tương ứng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội và Sài Gòn.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi ra Hà Nội của AnzEn 

Công ty AnzEn chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên cả nước nhờ vào chất lượng phục vụ tốt và giá thành dịch vụ hợp lý. Trong mục tiêu dài hạn, chúng tôi sẽ cố gắng trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hà Nội hàng đầu tại Việt Nam.

Để làm được điều này, AnzEn không ngừng nổ lực để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng hệ thống văn phòng và và kho bãi tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vì đây là 2 thị trường lớn nhất của AnzEn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã xác định con người là nhân tố quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển của một doanh nghiệp, AnzEn không ngừng đào tạo cũng như traning đội ngũ nhân viên.

Vận chuyển nha chóng, uy tín, chất lượng
Vận chuyển nha chóng, uy tín, chất lượng

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hà Nội đối với tất cả các loại hàng hóa trong khuôn khổ cho phép của pháp luật và đặc biệt không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của AnzEn sẽ tới tận nhà để nhận và chuyển hàng của bạn đến địa chỉ mà bạn mong muốn.

Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với hầu hết các hãng hàng không hiện nay do đó có thể linh động sắp xếp được thời gian vận chuyển hàng cho khách hàng đồng thời giảm được giá thành của dịch vụ ở mức phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, AnzEn luôn cung cấp các dịch vụ đóng gói hàng, bốc dở hàng miễn phí. Đối với những đơn hàng lớn và khách hàng thường sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Hà Nội sẽ được hưởng các ưu đãi về giá cả. Tùy thuộc vào tài chính và đặc trưng của đơn hàng, bạn có thể chọn cho mình các gói chuyển phát nhanh trong nước bằng đường hàng không chẳng hạn như: gói giao nhanh, gói siêu tốc, …

Khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa từ Sài Gòn đi ra Hà Nội của AnzEn bạn sẽ được hưởng dịch vụ có chất lượng tốt nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn 100%, và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi luôn luôn coi sự hài lòng của khách hàng là niềm vui đối với những người làm dịch vụ chuyển hàng như AnzEn.

Xem thêm: Địa chỉ uy tín vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương ra Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả