Điểm danh các trường đại học đào tạo MBA tốt nhất châu Âu

Bạn đang muốn học lên tiến sỹ khối ngành kinh tế và không biết phải học ở trường nào tốt. Sau đây bài viết sẽ bật mí cho bạn top 7 trường đào tạo MBA tốt nhất châu Âu. Cùng tham khảo để đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Tiêu chí đánh giá trường

Các cơ hội nghề nghiệp mới.

Sự phát triển của cá nhân và kinh nghiệm giáo dục của trường.

Sự tăng trưởng mức lương sau tốt nghiệp của sinh viên.

Tiềm lực của hệ thống nhà trường, đối tác.

Top 7 trường đào tạo MBA tốt nhất châu Âu

Warwick Business School, Vương Quốc Anh

MBA tốt nhất của Vương quốc Anh cũng là một trong những địa chỉ đào tạo có uy tín nhất thế giới. Nó đã được công nhận bởi AMBA trong 22 năm. Các sinh viên từ Warwick luôn được các nhà tuyển dụng săn đón.

Bạn đã sẵn sàng học MBA

Bạn đã sẵn sàng học MBA

Warwick Business School, Vương Quốc Anh

Viện Quốc tế về Phát triển Quản lý, Thụy Sĩ

Quy mô lớp học IMD của chỉ 90 sinh viên cung cấp một môi trường học tập gần gũi, gắn bó. Khóa học tập trung nhiều hơn vào sự phát triển cá nhân và lãnh đạo thay vì chuyên môn của chuyên ngành, có nghĩa là phần lớn các sinh viên tốt nghiệp thường có được vị trí trong các ngành liên quan đến lĩnh vực này chứ không chỉ riêng lĩnh vực tài chính.

Đại học IE, IE Business School, Tây Ban Nha

IE Business School được quốc tế công nhận vì chuyên ngành MBA uy tín của mình và được mệnh danh là tốt nhất ở châu Âu bởi Financial Times. The Economist công nhận sinh viên đa dạng như là một điểm đặc biệt đáng nhớ ở đây.

Đại học Navarra, IESE Business School, Tây Ban Nha

Theo Economist, MBA tại đại diện của Tây Ban Nha này tốt nhất ở châu Âu và xếp thứ 8 trên toàn thế giới. Chỉ có 293 sinh viên tốt nghiệp tại đây mỗi năm phần lớn trong số đó đến từ bên ngoài châu Âu.

INSEAD, Pháp

Với các chi nhánh ở Pháp, Singapore, và Abu Dhabi, chương trình MBA ngắn hạn 10 tháng của INSEAD dạy cho học sinh dẫn dắt và sáng tạo văn hóa. Với khoảng $ 69,700 tiền học phí và lệ phí, INSEAD là một trong những trường kinh doanh tốt nhất có giá trị trên thế giới.

HEC School of Management, Paris, Pháp

Dễ dàng hiểu tại sao MBA của HEC lại lọt vào danh sách này khi mà 90% sinh viên có việc làm trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp. Một con số rất ấn tượng.

EDHEC Business School, Pháp

The Economist xếp EDHEC thứ ba trên thế giới về những kinh nghiệm giáo dục cho sinh viên. Nhưng vị trí của nó đã bị hạ thấp bởi thiếu sự liên kết của các cựu sinh viên tại đây. MBA của EDHEC cũng là địa chỉ đào tạo tốt thứ 3 trên thế giới về mức lương sau tốt nghiệp.

Nếu bạn đang dự định du học và không biết nên lựa chọn trường học nào uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo nhiều thông tin trên trang mạng xã hội hoặc để chắc chắn hơn, bạn nên lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín cho mình. Blue Ocean tự hào là trung tâm tư ấn du học tốt nhất cho bạn. Blue Ocean nơi chắp cánh cho tương lai bạn.