Điều kiện định cư canada theo diện doanh nhân

Views: 115 

Canada được biết đến như một cường quốc phát triển toàn diện và chất lượng giáo hàng đầu thế giới. Đây là điểm đến mơ ước của hàng triệu người dân Việt Nam, bạn khó lòng tìm được một quốc gia có nền văn hóa phong phú, đa dạng và đa sắc tộc phát triển mạnh mẽ như Canada đâu. Do vậy điều kiện định cư Canada cũng rất khó nhằn, có rất nhiều người muốn sang định cư Canada theo dạng bảo lãnh thông thường đều bị khước từ.

điều kiện địch cư canada
Canada miền đất hứa của mọi nhà đầu tư Việt Nam

Tuy nhiên, chính phủ Canada lại rất chào đón những người nhập cư theo hình thức định cư đầu tư. Đây là hình thức đầu tư được khá nhiều người Việt Nam lựa chọn trong giai đoạn 3 năm trở lại đây. Bởi việc đầu tư ở đây không chỉ quan tâm đến việc kinh doanh hay trải muốn thay đổi môi trường sống đơn thuần mà lý do chính yếu là vì tương lai của con cái họ. Vì vậy, những nhà đầu tư Việt Nam sẵn sàng rót vốn cho những gói đầu tư vào Canada để sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam – Canada. Để tiến hành thực hiện các quyết định đầu tư vào Canada bạn cần tìm hiểu kỹ các điều kiện định cư Canada mà chúng tôi đề cập bên dưới đây.

Điều kiện định cư Canada

Canada là một quốc gia phát triển về mọi mặt, tuy nhiên sự phát triển không có sự đồng đều giữa các khu vực trên lãnh thổ. Do vậy chính phủ Canada ban hành chương trình thu hút vốn đầu tư để tạo ra nhiều việc làm hơn và nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên không phải vì vậy mà việc nhập quốc tịch Canada trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình đầu tư định cư vào Canada năm 2015, 2016 hiện nay không còn phù hợp với đa số các nhà đầu tư cá nhân nữa, nó chỉ phù hợp với những nhà đầu tư có tiềm lực mạnh về kinh tế. Tuy vậy Canada vẫn là một thị trường đầy sức hút đối với những nhà đầu tư Việt Nam, đặc biệt là những nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam bởi đây là cách nhanh nhất để có thể nhập tịch Canada.

điều kiện định cư canada theo diện doanh nhân
Canada thực hiện các chương trình đầu tư định cư trên 9 tỉnh bang lớn

Đặc biệt tại Canada bạn sẽ chọn tỉnh huyện để đầu tư sinh sống cố định. Hiện tại Canada thực hiện các chương trình đầu tư định cư trên 9 tỉnh bang lớn cụ thể như sau:

  • Tỉnh bang Alberta
  • Tỉnh bang British Columbia
  • Tỉnh bang Manitoba
  • Tỉnh bang Newfoundlad and Labrador
  • Tỉnh bang New Brunswick
  • Tỉnh bang Ontario
  • Tỉnh bang Prince Edward Island
  • Tỉnh bang Saskatchewan

Mỗi tỉnh bang sẽ có thêm một vài điều kiện định cư đi kèm khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ từng điều kiện định cư Canada theo diện doanh nhân.

Bạn được gì khi đầu tư cùng với những điều kiện đầu tư Canada khó nhằn?

Điều kiện để đầu tư vào Canada vô cùng khó khăn và khoảng chi phí đầu tư cũng nhiều hơn so với các nước trong khu vực. Tuy nhiên tại sao giới nhà giàu Việt Nam lại đổ xô vào đầu tư Canada thay vì Mỹ?

Khi bạn hoàn tất xong thủ tục đầu tư và được cấp thẻ xanh nhập cư vào Canada thì bạn đã được hưởng mọi phúc lợi về an sinh xã hội, ý tế và được bảo vệ bởi hệ thống pháp lý, pháp luật của Canada như người bản xứ. Và quan trọng hơn hết là con bạn được phát triển trong hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Học phí của con bạn sẽ được phiển phí toàn bộ từ cấp bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Bên cạnh đó sở hữu thẻ xanh của Canada giúp bạn đi đến khắp mọi nơi trên thế giới mà hầu như được miễn visa.

Bạn có thể tham khảo thêm những hạng mục giấy tờ hồ sơ chi tiết mà bạn cần phải thực hiện để đủ điều kiện định cư Canada tại website: dinhcutoancau.vn. Hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0911.024.114 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ WESTLIFE

Văn phòng tại TP.HCM

Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower

72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0911.024.114 | Email: hai.tran@westlife.vn

Văn phòng tại Hà Nội

Phòng 03-0A, tầng 3, Pan Pacific Hanoi

Số 1 đường Thanh Niên, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 51 51 50 | Email: phuong.pham@westlife.vn

Văn phòng tại Hoa Kỳ

8300 Boone Blvd., Suite 500, Vienna, Virginia 22182

Điện thoại: +1 (571) 451.4390 | Viber: +1 (571) 451.4390

Email: us@westlife.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả