Điều kiện tạo nên một sản phẩm in ấn decal chất lượng

Decal là một sản phẩm in ấn không thể thiếu hiện nay, nó hiện diện hầu hết các lĩnh vực khác nhau như công nghệ, giáo dục, y tế…

Việc sử dụng các mẫu in nhãn giấy  decal không còn là điều quá xa lạ hay mới mẻ ở các công ty kinh doanh, sản xuất đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm. Tuy nhiên, các yêu cầu của mẫu in nhãn giấy decal không phải là điều mà công ty nào cùng biết và có thể đáp ứng được.

Các yêu cầu cơ bản của sản phẩm in nhãn giấy decal

Để đạt được hiệu quả lớn nhất trong vấn đề gây ấn tượng với khách hàng tiêu dùng thì các sản phẩm in nhãn giấy cho bao bì sản phẩm bắt buộc phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản dưới đây:

Điều kiện tạo nên một sản phẩm in ấn Decal chất lượng

Điều kiện tạo nên một sản phẩm in ấn Decal chất lượng

– Nội dụng thông tin sản phẩm phải được chọn lọc sao cho ngắn ngọn và rõ rang. Tuy nhiên, số lượng thông tin in trên nhãn giấy phải đủ nhiều để khách hàng có thể nắm được các thông tin khái quát về toàn bộ sản phẩm đó.

– Các sản phẩm in nhãn giấy decal phải có thiết kế đặc trưng riêng cho từng loại sản phẩm và phải đặc trưng cho thương hiệu của công ty sản xuất, kinh doanh loại sản phẩm đó.

 

– Các chi tiết in ấn phải đảm bảo được in rõ rang, sắc nét; độ bám mực cao để không xảy ra tình trạng bị nhòe mực in hay mờ thông tin trong quá trình vận chuyển sản phẩm.